Nghe tiếng bô được nẹt gầm “khét lẹt” trên đường khiến ai ai cũng phải ngoái nhìn. Người ta khá bất ngờ với hình ảnh đang nhìn thấy. Không phải một con phân khối lớn của Ducati hay Honda do chàng trai trẻ nào đó đang vít tay khoe xe. Mà đó là một con xe 4 bánh do một chàng trai bị khuyết đôi chân đang di chuyển nhẹ nhàng trên đường. Đó chính là con xe độ độc đáo của anh Hà Trịnh – một con người mạnh mẽ, cá tính. 

Thoạt nhìn, những người yêu xe và am hiểu xe có thể thấy chiếc xe giống xe nguyên bản hơn là xe độ. Do tính chất khó di chuyển, lại mê tốc độ nên anh Hà chọn cho xe của mình hình thức 4 bánh đầy cá tính. Phần đầu xe độc đáo mô phỏng đầu trâu mà theo anh Hà, nó là một hình tượng biểu tượng cho người dân Việt Nam: khỏe mạnh và cần mẫn.

Đèn xe bản dài dòng Honda Accord đã tiêu tốn không ít thời gian tìm kiếm của chủ nhân nhưng dường như công sức của anh Hà bỏ ra cũng bõ bởi chúng sinh ra như để dành cho chính con xe này, hợp nhau tuyệt đối.

Siêu xe được chủ nhân đầu tư rất cầu kì và tỉ mẩn, từ trợ lực ô tô đến hệ thống giảm xóc và phanh đĩa thủy lực.. Điều đặc biệt và cho thấy sự đầu tư nghiêm túc cho đam mê của Hà chính là phần đĩa phanh tự chế chứ không nhập bất kì của hãng nào. Do tai nạn không may cướp đi đôi chân của anh, mọi việc anh đều phải sử dụng đến bàn tay, vì vậy một hệ thống phanh tự chế giúp anh có thể dễ dàng kiểm soát tốc độ hơn bao giờ hết. Cũng vì lý do đó, xế độc sử dụng cần số tay với 6 số lùi, 6 số tiến rất hay, rất độc đáo.

Xế độc của người hùng không chân - Ảnh 1.

Hệ thống máy sử dụng là CBR1000 phân khối. Tuy nhiên, bên ngoài, khi quan sát bạn sẽ chỉ nhìn thấy hộp mô hình V8 giả màu cam rất nổi bật trên con xe cá tính. Với động cơ máy như thế, tốc độ của con xe này không thua kém gì các dòng siêu xe độ khác của các hãng như Ducati hay Honda..

Ống xả Akrapovic đã được tinh chỉnh không chỉ mang đến nét đẹp cá tính và hoành tráng cho con xe mà còn đem đến âm thanh trầm ấm và độ bền cao.

Xế độc của người hùng không chân - Ảnh 2.

Hà Trịnh thực sự cá tính và ghi dấu ấn bởi con xe còn được độ từ trong ra ngoài và chi tiết đến cả ổ bi. 5 tháng cho ý tưởng và 3 tháng cho trang trí không phải là con số nhỏ nhoi cho thấy sự đầu tư nghiêm túc cho đam mê đó và chính nó đã biến con xe trở thành con xe độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Hà Trịnh đặt tên cho đứa con tinh thần là Kichmen 1h. Cái tên nói lên tất cả - một sự cá tính và mãnh mẽ, đầy bản lĩnh của phái mạnh. Anh Hà cũng giải thích, sở dĩ con xe có tên này bởi nó gắn liền với công việc kinh doanh của gia đình anh. Đó là dược phẩm bằng thảo dược Kichmen 1h – sản phẩm bảo vệ sức khỏe, tăng cường sinh lý nam giới. Sản phẩm bằng thảo dược tự nhiên hoàn toàn an toàn, không có tác dụng phụ. Sản phẩm rất tốt nên anh Hà chọn nó đặt cho đứa con độc nhất của mình như một sự trân quý nhất.

Xế độc của người hùng không chân - Ảnh 3.

Một con xe thuộc hàng độc nhất vừa có thể là phân khối lớn vừa có thể xếp vào một chiếc ô tô không mui độc đáo đi trên đường khiến ai ai cũng phải ngước nhìn. Và hơn hết, chiếc xe ấy sinh ra dành cho một người đặc biệt - một con người với nghị lực phi thường vượt lên bất hạnh cuộc đời – một người hùng không chân.