Có tên Hệ thống thông tin giải trí cổ điển (Classic Infotainment System - CIS), gói trang bị mới được Jaguar Land Rover công bố giúp nâng cấp táp lô xe bằng cách tích hợp nhiều chức năng mới nhưng không làm mất đi vẻ cổ điển tổng quan. 

Xe cũ của Jaguar Land Rover đã có thể nâng cấp chính hãng - Ảnh 1.

"Ngôi sao" của gói trang bị này chính là màn hình cảm ứng đơn 3,5 inch tương thích cực tốt với phần cứng các dòng xe JLR cổ điển miễn là cổng âm của ắc quy được kết nối với khung gầm xe.

Quay lại hệ thống thông tin giải trí, CIS cho phép người dùng kết nối smartphone với xe thông qua Bluetooth, thậm chí còn hỗ trợ 4 thiết bị cùng lúc với danh bạ lên tới 1.250 số. Microphone tích hợp bên trong cho phép người dùng thoại rảnh tay. Hệ thống bản đồ định vị 2D lẫn 3D cùng cảnh báo giao thông cũng được JLR trang bị cho CIS.

Xe cũ của Jaguar Land Rover đã có thể nâng cấp chính hãng - Ảnh 2.

Theo JLR, CIS có 2 tông màu khác nhau để người dùng dễ dàng phân biệt: đen hoặc chrome cho Jaguar và đen hoặc xám cho Land Rover. Hiện CIS hỗ trợ 6 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga.

Xe cũ của Jaguar Land Rover đã có thể nâng cấp chính hãng - Ảnh 3.

Dù vậy, cái giá mà người dùng phải trả cho CIS không hề rẻ: 1.550 USD. Thêm vào đó, chỉ có một số ít đại lý Jaguar Land Rover hoặc Jaguar Land Rover Classic Works có khả năng thực hiện nâng cấp này.

Tham khảo: Motor1