Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đã được phen hết vía khi xem một đoạn video được quay tại địa phận Thâm Quyến.

Nhân vật chính của đoạn clip là một chiếc ô tô con màu trắng đang bon bánh thì bỗng nhiên giảm tốc độ rồi đứng hẳn giữa đường theo chiều... cắt ngang; sau đó lại bất ngờ lăn bánh khiến cho liên tục ba xe ô tô cỡ lớn đi phía sau phải luống cuống tránh và làm 2 trong số đó lật nhào. Đáng phẫn nộ hơn là sau khi gây tai nạn, xe con nói trên lại thản nhiên bỏ đi, để mặc hai tài xế bị thương vẫn đang mắc kẹt trong cabin.


Hiện đoạn clip này đang được chia sẻ tới hơn 6000 lần với phần lớn các bình luận đều là "phẫn nộ" với tay tài xế vô trách nhiệm trong chiếc xe màu trắng kia. "Thật không thể tin được là lại có người lái xe dở hơi và vô trách nhiệm đến mức này!" một người phát biểu, trong khi một số comment khác lại hài hước cho rằng: "Bán xăng cho phụ nữ không phải là tội ác, nhưng bán xăng cho kẻ nào lái chiếc xe màu trắng kia thì là có đấy!"

Xe con ngang nhiên nghỉ xả hơi giữa đường, báo hại 2 xe tải theo sau gặp tai nạn kinh hoàng - Ảnh 1.

Chiếc xe ngang nhiên dừng giữa đường làm những người tham gia giao thông phía sau lãnh đủ.

Vụ tai nạn nhìn thì có vẻ đáng sợ nhưng do không có nhiều thiệt hại về người nên nhiều cư dân mạng cũng không khỏi phì cười trước pha dừng xe có phần "lú lẫn" của nhân vật chính. Cách đây một thời gian, một vụ tai nạn khá khó hiểu cũng từng được đăng tải, khi một chiếc ô tô cũng màu trắng chẳng hiểu đi đứng thế nào lại chọn điểm dừng ở... tầng hai của một phòng khám nha khoa khiến nhiều người xem không khỏi vừa bực, vừa buồn cười.

Xe con ngang nhiên nghỉ xả hơi giữa đường, báo hại 2 xe tải theo sau gặp tai nạn kinh hoàng - Ảnh 2.

Bán xăng cho những nhân vật này có lẽ chính là tội ác nhân loại chăng?

 (Nguồn: Tổng hợp)