Sau khi MINI John Cooper Works (JCW) bản mui cứng về Việt Nam, bản mui trần tiếp tục cập bến. Chiếc MINI JCW Convertible hiệu suất cao được đại lý chào giá 2,499 tỷ đồng. Xe đã có mặt tại showroom chính hãng.

Xe chơi hàng độc MINI John Cooper Works mui trần 2019 đầu tiên về Việt Nam, giá 2,5 tỷ đồng - Ảnh 1.

Cái tên JCW thể hiện đây là mẫu xe hiệu suất cao, được trang bị động cơ mạnh hơn mọi phiên bản khác. Máy 2 lít tăng áp kép trên MINI JCW Convertible cho công suất 231 mã lực và mô-men xoắn 320 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp. Nhà sản xuất công bố thời gian tăng tốc 0-100 km/h của xe là 6,5 giây (phiên bản mui cứng là 6,1 giây). Hệ thống treo thể thao được tinh chỉnh.

Tương tự bản mui cứng, MINI JCW Convertible có ngoại hình hầm hố. Xe nhỏ nhưng bộ vành có kích thước tới 19 inch. Nhiều chi tiết màu đen được phối vào làm tăng tính thể thao. Phía sau là ống xả kép đặt chính giữa. Hệ thống đèn chiếu sáng LED và đèn hậu LED Union Jack giống các phiên bản khác. Mui mềm là chi tiết tạo nên sự cá tính.

Xe chơi hàng độc MINI John Cooper Works mui trần 2019 đầu tiên về Việt Nam, giá 2,5 tỷ đồng - Ảnh 3.

Có khá nhiều chi tiết thể thao trong xe. Ghế ngồi thường dành cho xe đua phối 2 màu nổi bật. Chân ga và phanh ốp nhôm. Dưới bệ cửa có dòng chữ John Cooper Works.

MINI Convertible JCW sẽ là xe chơi hàng hiếm tại Việt Nam vì độ độc đáo cùng mức giá cao ngang ngửa chiếc BMW X3 thế hệ mới nhất. Phiên bản mui cứng có giá 2,329 tỷ đồng.

Xe chơi hàng độc MINI John Cooper Works mui trần 2019 đầu tiên về Việt Nam, giá 2,5 tỷ đồng - Ảnh 5.