Xe BMW đẹp nhất năm 2020 là đây: i4 lộ diện trước ngày ra mắt với độ mỹ miều thừa thãi

Nếu không có gì thay đổi trong lịch tổ chức Geneva Motor Show 2020, chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là concept i4 sẽ chào sân toàn cầu với hứa hẹn từ phía BMW rằng sẽ là một dòng xe "đột phá trong khả năng vận hành năng động đã tạo nên tên tuổi thương hiệu" kết hợp với "thiết kế hiện đại, thể thao mà trang nhã" và "sự rộng rãi, tiện nghi của xe Gran Coupe 4 cửa".

Nếu quả thật làm được như những gì mình nói, i4 sẽ là dòng tên BMW ấn tượng nhất ra mắt trong năm nay, đó là còn chưa kể tới hệ thống truyền động điện với công suất lên tới 523 mã lực – con số còn nhỉnh hơn cả các dòng xe thể thao thuần như M3/M4 đang có mặt trên thị trường. Nhờ vậy, xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong xấp xỉ 4 giây.

Teaser ngắn của BMW công bố chưa cho ta biết quá nhiều về chi tiết i4 nhưng tổng thể xe đúng như những gì hãng đã nói: đơn giản mà ấn tượng.

BMW Concept i4 tung teaser chính thức

Hệ thống ắc quy 80 kWh trên BMW i4 nặng tới 550 kg cho phép xe chạy 600 km mỗi lần sạc đầy theo chuẩn WLTP mới, đồng thời hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 80% trong 35 phút hoặc 100 km trong 6 phút.

Sau khi bản concept thu thập đủ phản hồi người dùng, phiên bản BMW i4 hoàn chỉnh sẽ chính thức ra mắt trong năm sau. Địa điểm lắp ráp BMW i4 cũng đã được "chốt hạ" là nhà máy Munich nơi xe được sản xuất song song với 3-Series mới.

Tham khảo: Carscoops

Xe BMW đẹp nhất năm 2020 là đây: i4 lộ diện trước ngày ra mắt với độ mỹ miều thừa thãi - Ảnh 2.