Mẫu xe bán tải cỡ trung Ford Ranger quen thuộc với người tiêu dùng tại nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam, đã được bổ sung gói phụ kiện mới do hãng M-Sport sản xuất. Với gói phụ kiện này, Ford Ranger gần như "lột xác" và trông giống đàn anh F-150 Raptor cỡ lớn.

M-Sport là hãng đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất phụ kiện cho xe đua tham gia các giải như WRC, IRC, GRC, Blancpain Endurance Series và British GT Championship. Do đó, hãng phụ kiện đến từ Anh tự tin khẳng định mình là một trong những cái tên nổi bật của ngành công nghiệp ô tô và xe đua.

Hợp tác với hãng Van Sport, M-Sport đã tung ra bộ phụ kiện hoàn toàn mới dành cho xe bán tải Ford Ranger. Trong hội chợ xe việt dã Abenteuer and Allrad, hãng M-Sport đã chính thức giới thiệu chiếc Ford Ranger được trang bị gói phụ kiện mới.

Cụ thể, chiếc Ford Ranger của M-Sport được phát triển dựa trên bản 3.2 tdci 4x4 với khoang lái 4 chỗ. Do đó, chiếc Ford Ranger này sở hữu công suất tối đa 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 470 Nm.

Điểm nhấn của chiếc Ford Ranger với gói phụ kiện M-Sport nằm ở cản va trước hoàn toàn mới. Cản va trước của chiếc Ford Ranger được mở rộng tới tận nắp capô và hốc bánh. Ngoài ra, chiếc Ford Ranger của M-Sport còn đi kèm vỏ gương ngoại thất, tay nắm cửa, viền cửa sổ và bậc cửa lên xuống màu đen mờ.

Bộ vành 18 inch màu đen và hệ thống đèn Lazer Lazer trên lưới tản nhiệt trước cũng góp phần mang đến vẻ hầm hố hơn cho chiếc Ford Ranger. Đó là còn chưa kể đến hệ thống xả thể thao, hệ thống treo giúp tăng 44 mm chiều cao gầm và ốp bảo vệ bên dưới gầm xe.

Hiện hãng M-Sport chưa công bố giá bán cụ thể của Ford F-150 Raptor thu nhỏ. Chỉ biết, xe sẽ được sản xuất từ tháng 9 năm nay và có mặt tại nhiều đại lý Ford tại Anh cũng như châu Âu.