Theo trang Autoblog.nl, những hình ảnh trên là của cấu hình BMW X6 cao cấp đã sử dụng đầu xe dữ dằn hơn thông qua hốc gió cỡ lớn. Cụm đèn trước nằm ngang khá mảnh khảnh với giao diện đèn pha thường thấy trên X5/X7 và ở giữa, như thường lệ, là tản nhiệt đôi hình quả thận khổng lồ.

X7 còn chưa ra mắt Việt Nam, BMW X6 thế hệ mới đã lộ diện  - Ảnh 1.

Chuyển dần về phía sau, ta có thể thấy ca pô lẫn trần xe siêu cong và phần hông cũng nuột nà không kém. Vòm bánh trước cỡ lớn có hốc gió riêng. Đuôi xe là bộ phận duy nhất có đôi nét khác biệt với các dòng SUV BMW khác khi hệ thống hốc gió và đèn hậu nhìn giống... 8-Series. Bộ khuếch tán gió thể thao nằm dưới cửa hậu tích hợp cánh gió.

X7 còn chưa ra mắt Việt Nam, BMW X6 thế hệ mới đã lộ diện  - Ảnh 2.

Hiện chưa có ảnh cabin BMW X6 nhưng có lẽ... đoán mò cũng ra táp lô xe trang bị giống X5 ít cũng 90%, trong đó tâm điểm chính là bảng đồng hồ kỹ thuật số đi kèm màn cảm ứng trung tâm đồng cỡ 12,3 inch. Công nghệ tiện nghi và an toàn giữa 2 bên cũng tương đương.

X7 còn chưa ra mắt Việt Nam, BMW X6 thế hệ mới đã lộ diện  - Ảnh 3.

Các tùy chọn động cơ giữa 2 bên cũng giống nhau, khách hàng có thể kỳ vọng một bản I-6 tăng áp 335 mã lực, 447 Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian hoặc bản V8 4.4L tăng áp kép 456 mã lực, 649 Nm.

Tham khảo: Carscoops

X7 còn chưa ra mắt Việt Nam, BMW X6 thế hệ mới đã lộ diện  - Ảnh 4.