Wayne Rooney cảnh báo Lukaku về điều khó khăn nhất tại Man United

Wayne Rooney cảnh báo Lukaku về điều khó khăn nhất tại Man United

Mặc dù đã rời Old Trafford, Wayne Rooney vẫn không ngừng quan tâm tới Man United. Mới đây, anh đã đưa ra những lời khuyên cho Lukaku để có thể thành công với Quỷ đỏ:

"Chơi cho Man United là một cuộc kiểm tra toàn diện. Cậu ấy phải có đủ tinh thần để chấp nhận những thử thách. Man United là một đội bóng luôn hướng đến thành công. Romelu (Lukaku) phải đủ mạnh để vượt qua những thử thách đó.

Nếu cậu ấy làm tốt thì với khả năng của mình đang có, cậu ấy sẽ thành công thôi. Ngược lại, mọi thứ sẽ càng khó khăn với Lukaku nếu cậu ấy tỏ ra lo lắng".

Wayne Rooney cảnh báo Lukaku về điều khó khăn nhất tại Man United - Ảnh 1.

Lukaku và Rooney.

Wayne Rooney cũng thừa nhận hiện tại trong phòng thay đồ Man United không có nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm chính là một sự khó khăn nhất định với các tân binh:

"Có những tiêu chuẩn mà bạn phải đạt được khi ở Man United. Đương nhiên, nó có từ thời Sir Alex mà khi tôi đến Old Trafford sẽ phải đáp ứng được nó. Những người như Giggsy, Gary Neville và Scholesy sẽ tiến hành nhắc nhở lúc cần thiết. Trong những năm gần đây, tôi và Michael Carrick là người nhắc nhở những cầu thủ trẻ duy trì được tiêu chuẩn đó.

Tuy nhiên, hiện tại nó không còn là trách nhiệm của tôi nữa rồi. Tôi cảm thấy thoải mái khi trở lại Everton".

Cựu tiền đạo Man United đã ghi được bàn thắng cho Everton ở Tanzania vào thứ Năm. HLV Ronald Koeman rất muốn thấy Wazza thể hiện được vai trò lãnh đạo ở đội bóng:

"Tôi cần vào phòng thay đồ để tìm hiểu về các cầu thủ ở đây. Họ đều là những cái tên tuyệt vời. Tôi đã chơi với vài người ở CLB cũng như ĐTQG. Ngoài ra còn có vài cầu thủ trẻ nữa. Đây sẽ là sự pha trộn rất tuyệt vời, tôi sẽ cố gắng giúp các cầu thủ trẻ tận dụng cơ hội tốt nhất".


Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo