Suzuki Jimny biến thành biểu tượng off-road siêu ấn tượng

Hướng đi của các hãng độ với Jimny cũng tách ra làm 2 trường phái riêng: một nửa thì biến chiếc SUV cỡ nhỏ Nhật Bản thành cỗ máy off-road siêu việt giống Land Rover Defender hay Mercedes-Benz G-Class nhờ độ lại máy móc, nâng khung gầm đồng thời bổ sung thêm linh kiện, trong khi số còn lại tập trung vào mảng thẩm mỹ.

Bản độ của Walk International là giao thoa giữa 2 trường phái khi không chỉ tút tát lại vẻ ngoài Jimny mà còn thêm khá nhiều trang bị nặng về hiệu suất lẫn off-road như ca pô khí động học, tản nhiệt mới tích hợp nắp đèn pha, dải đèn LED trên cản trước và dàn đèn gắn trần xe.

Wald International biến Suzuki Jimny thành biểu tượng off-road siêu ấn tượng - Ảnh 1.

So với phiên bản tiêu chuẩn của Suzuki, chiếc Jimny tới từ Wald International cũng được độ lại khung gầm và nâng khoảng sáng gầm xe lên đôi chút, kết hợp với đó là thay la zăng ngoài và bọc lốp off-road giúp chiếc SUV tự tin chinh phục địa hình hơn bao giờ hết.

Suzuki Jimny Wald International Edition sẽ ra mắt tại Nhật Bản đầu tiên, có thể là ngay tại triển lãm Tokyo Auto Salon, trước khi công bố giá và lên kế hoạch bán ra các thị trường khác.

Tham khảo: Carscoops