Kể từ thời điểm bắt đầu mở bán đến nay, Volkswagen Tiguan Allspace đã cán mốc 1.000 xe bán ra tại Việt Nam. Nhà phân phối dòng xe Đức này quyết định đưa ra chương trình ưu đãi để kỷ niệm cột mốc đó với giá trị tới 40 triệu đồng. Chương trình kéo dài từ ngày 8/10 đến ngày 31/10/2019.

VW Tiguan Allspace giảm giá 40 triệu đồng, đón đầu Mercedes-Benz GLB sắp về Việt Nam - Ảnh 1.

VW Tiguan Allspace đang được ưu đãi giảm giá.

Cụ thể, gói ưu đãi trị giá 40 triệu đồng bao gồm 1 năm bảo hiểm vật chất và 1 năm bảo dưỡng. Nếu không lấy gói này, người mua có thể chọn quy đổi ra tiền mặt, trừ thẳng vào giá bán xe. Khuyến mãi chỉ áp dụng với phiên bản tiêu chuẩn Tiguan Allspace Highline có giá từ 1,729 tỷ đồng. Sau ưu đãi, giá xe còn từ 1,689 tỷ đồng. Bản cao cấp Luxury giá 1,849 tỷ đồng không có khuyến mãi.

Không chỉ khách mua xe, người xem và lái thử các xe Volkswagen từ ngày 10/10 đến 13/10/2019 cũng có cơ hội nhận quà. Phần quà là bộ phim dán kính 3M Crystalline giá 16 triệu đồng.

Tính đến thời điểm này, Volkswagen Tiguan Allspace là mẫu SUV Đức 7 chỗ duy nhất có giá dưới 2 tỷ đồng. Trong thời gian tới, thị trường Việt Nam sẽ đón nhận thêm Mercedes-Benz GLB với giá tạm tính cũng dưới 2 tỷ đồng cạnh tranh với mẫu xe của VW.

VW Tiguan Allspace giảm giá 40 triệu đồng, đón đầu Mercedes-Benz GLB sắp về Việt Nam - Ảnh 2.

Mercedes-Benz GLB sẽ cạnh tranh với VW Tiguan Allspace trong tương lai.

VW Tiguan Allspace có một số trang bị nổi bật như đèn chiếu sáng LED tự động thay đổi góc chiếu, vành 19 inch, khóa thông minh (Keyless Entry), phanh đỗ điện tử, điều hòa tự động 3 vùng, cửa sổ trời cỡ lớn, cốp mở điện. Động cơ xe là loại 2 lít tăng áp, công suất 180 mã lực, kết hợp số tự động ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

VW Tiguan Allspace giảm giá 40 triệu đồng, đón đầu Mercedes-Benz GLB sắp về Việt Nam - Ảnh 3.