Vượt bất thành, siêu xe Lamborghini Aventador gây tai nạn tại Malaysia

Một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu đen mờ vừa xảy ra vụ tai nạn cùng 2 chiếc ô tô khác tại Malaysia khiến xe hư hỏng nặng nề và gây sự chú ý trong giới truyền thông nước này.

Vượt bất thành, siêu xe Lamborghini Aventador gây tai nạn tại Malaysia - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc siêu xe và 2 ô tô khác.

Vượt bất thành, siêu xe Lamborghini Aventador gây tai nạn tại Malaysia - Ảnh 2.

Siêu xe Lamborghini Aventador đen mờ hư hỏng nặng sau tai nạn.

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay người điều khiển siêu xe khi đang cố gắng vượt qua một chiếc ô tô trên đường thì bất ngờ bị mất kiểm soát xe và tông vào một chiếc ô tô khác, trước khi "hạ cánh" trên một con mương bên đường.

Vụ tai nạn làm chiếc siêu xe và 1 chiếc Proton Persona màu xám hư hỏng đáng kể, trong đó, chiếc Lamborghini Aventador thiệt hại nặng ở đầu xe với cản va trước nứt, nắp capô và dàn áo bên hông bị bể. Nhiều chi tiết dàn áo của chiếc siêu xe văng tung toé khắp mặt đường.

Vượt bất thành, siêu xe Lamborghini Aventador gây tai nạn tại Malaysia - Ảnh 3.

Vụ tai nạn thu hút nhiều sự chú ý của dư luận tại Malaysia.

Được biết vụ tai nạn không xảy ra thương vong nào về người và cảnh sát tuyên bố đây là vụ tai nạn không có gì quá nghiêm trọng nhưng lại gây sự chú ý của dư luận bởi liên quan đến một chiếc siêu xe.

Ngoài ra, trước nghi vấn người cầm lái siêu xe gây tai nạn chỉ mới ở độ tuổi thành niên chưa có bằng lái và là con trai của một chính trị gia, lực lượng chức năng cũng tuyên bố tất cả những người điều khiển xe trong vụ tai nạn này đều có bằng lái hợp pháp và không ai gây sức ép cho kết luận của cảnh sát.