Cập nhật 01:00 PM, Chủ nhật Ngày 1, Tháng 1, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Vượt bất thành, BMW cố tình gây tai nạn cho Mini Cooper

Vượt bất thành, BMW cố tình gây tai nạn cho Mini Cooper

Hành động trả thủ của người lái BMW đã khiến chiếc Mini Cooper đâm dải ta-luy 2 lần liên tiếp trên cao tốc.

Camera hành trình trên một chiếc Mini Cooper đã ghi lại được diễn biến vụ tai nạn xảy ra trên đường cao tốc tại Trung Quốc vào hôm 30/11/2016. Đoạn video mở đầu bằng cảnh một chiếc BMW màu đen muốn vượt lên trước Mini Cooper gắn camera hành trình để nhập làn nhưng bất thành.

Đoạn video ghi lại diễn biến sự việc. Video:YouTube

Thay vì bỏ qua chuyện này, người lái chiếc BMW lại "ôm hận" và quyết định trả thù tài xế trên Mini Cooper. Vài phút sau, người điều khiển chiếc BMW màu đen đã cố tình vượt lên trước Mini Cooper và đánh lái sang trái.

Hậu quả là phần đuôi của chiếc BMW màu đen đã va chạm với đầu của Mini Cooper. Cú va chạm khiến người điều khiển chiếc Mini Cooper không kịp trở tay nên đã mất lái, đâm vào dải ta-luy bên trái.

Chưa hết, chiếc Mini Cooper còn tiếp tục lao sang phải và đâm tiếp vào dải ta-luy. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người lái BMW thản nhiên bỏ đi như không có chuyện gì.

Hiện chưa rõ thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, thiệt hại về vật chất chắc chắn không nhỏ. Chiếc Mini Cooper được dự đoán là hư hỏng khá nặng trong vụ tai nạn này.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: