Đi giao xe cho khách, nhân viên quá phấn khích, không ngờ lại gây ra thảm họa kinh hoàng

Đối với nhiều người, chỉ cần được ngồi sau tay lái của 1 chiếc ô tô mà họ yêu thích và lái đi vài vòng đã là 1 niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, việc lái xe ô tô nói chung, đặc biệt là những chiếc xe mới và có độ bốc thì không đơn giản 1 chút nào, chỉ cần 1 phút sơ sẩy là có thể gây ra hậu quả nặng nề.

Mới đây, báo chí Malaysia đã chia sẻ 1 câu chuyện dở khóc dở cười của 1 anh chàng bán xe ô tô gặp sự cố trong khi giao chiếc xe mới cho khách đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng.

Được biết, chiếc xe mà nhân viên này phải đem giao là 1 chiếc Skyline GTT R34 màu xanh nước biển của hãng sản xuất ô tô nổi tiếng của Nhật Bản, Nissan, trị giá khoảng 200.000 Ringgit Malaysia, tương đương hơn 1 tỷ VNĐ.

Thế nhưng, chỉ khoảng 1 tiếng sau khi cuộc giao dịch thành công, người nhân viên này đã gây ra 1 cảnh tượng khiến chủ nhân của chiếc xe chỉ muốn khóc nguyên 1 dòng sông.

Vừa trả hết tiền mua ô tô, chủ xe háo hức chờ đợi giây phút được lái xế mới, nào ngờ vừa nhìn thấy đã khóc thét - Ảnh 1.

Hình ảnh 1 chiếc Skyline GTT R34 màu xanh nước biển tương tự của hãng Nissan.

Trong khi đi qua 1 con đường ở Johor Bharu, thủ phủ của bang Johor, Malaysia, do nhân viên bán xe này không làm chủ được tốc độ nên đã đâm vào 1 cái cây. Từ những hình ảnh chụp ở hiện trường có thể thấy rõ là chiếc xe gần như đã bị hư hỏng toàn bộ, nhất là phần đầu xe, không thể cứu vãn.

Thậm chí, các bộ phận của chiếc xe còn văng ra khắp nơi, và không ai còn nhận ra đây là 1 chiếc xe vừa mới chỉ được lái ra khỏi gara cách đó 1 tiếng.

Vừa trả hết tiền mua ô tô, chủ xe háo hức chờ đợi giây phút được lái xế mới, nào ngờ vừa nhìn thấy đã khóc thét - Ảnh 2.

Chiếc xe đã đâm vào 1 cái cây trên đường đi giao cho khách hàng.

Vụ tai nạn là 1 lời cảnh báo cho những người chưa lái quen xe, đặc biệt là những loại có động cơ mạnh

Vụ tai nạn khá hi hữu này đã khiến cho nhiều người đi đường chú ý và đứng lại xem. Một nhân chứng cho biết, tài xế đã nhất thời quá phấn khích với chiếc xe và không làm chủ được tốc độ của chiếc xe mới nên đã đâm thẳng vào 1 gốc cây.

Vẫn may là chiếc xe không đâm vào các phương tiện khác, nếu không thì không ai dám tưởng tượng hậu quả khủng khiếp mà nó sẽ gây ra là như thế nào.

Đi giao xe cho khách, nhân viên phấn khích quá gây ra thảm họa kinh hoàng, chủ xe nhìn thấy chắc khóc thét

Được biết, chiếc R34 này khá nổi trên mạng xã hội, 1 phần vì nó đã tham gia sự kiện Drive4Paul, với vô số các video lái thử và phô diễn sức mạnh của nó được phát trên các phương tiện truyền thông.

Trong đoạn video phía trên, 1 cư dân mạng có mặt tại hiện trường cho biết những người muốn thử sức mạnh của chiếc xe với hệ dẫn động cầu sau như thế này phải cực kỳ thận trọng khi lái xe, vì khả năng tăng tốc của nó tốt hơn những chiếc xe có hệ dẫn động cầu trước và chỉ cần 1 cú nhấn ga bình thường, chiếc xe đã có thể lao vút đi.

Vừa trả hết tiền mua ô tô, chủ xe háo hức chờ đợi giây phút được lái xế mới, nào ngờ vừa nhìn thấy đã khóc thét - Ảnh 4.

Hình ảnh sau vụ tai nạn kinh hoàng của chiếc xe.

"Hư hại thế này thì không sửa chữa được rồi. Đây là điều mà chúng ta nên cân nhắc khi lái những loại xe như thế này đấy", người này cho biết.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự cảm thông với chủ xe: Tiền vừa mới trả xong, đang háo hức để nhận xe rồi cuối cùng thì "tan vỡ giấc mơ".

"Rõ ràng là nhân viên bán xe đã quá phấn khích khi có cơ hội được lái 1 chiếc xe có động cơ turbo. Khi anh ta nhấn ga quá mạnh thì chiếc xe đã bị mất kiểm soát", 1 người bình luận.

"Thật dễ hiểu khi người nhân viên này chưa hề có kinh nghiệm lái 1 chiếc xe như thế, vì bình thường anh ta chỉ lái 1 chiếc Myvi", 1 người có vẻ như biết về người nhân viên bán xe chia sẻ.

"Thế này bán bao nhiêu xe cho đủ tiền đền bù đây?", 1 người bày tỏ sự lo lắng cho người nhân viên bán xe.

"Thực ra nếu cái xe mà biết khóc, thì nó sẽ khóc to nhất cho mà xem. Cuộc sống của nó còn chưa bắt đầu thì đã kết thúc", 1 người nữa nhận xét.

Hiện chưa rõ nhân viên bán xe có bị thương nặng sau vụ tai nạn hay không, tình trạng sức khỏe ra sao và có phải đền bù toàn bộ thiệt hại đã gây ra hay không.

Theo World Of Buzz