Vừa tổ chức thôi nôi con trai, trưởng đoàn Car Passion đã hội ngộ với Cường Đô-la cùng các thành viên tại Thánh địa Siêu xe Sài Gòn - Ảnh 1.

Vào hôm qua (30/11), sau một ngày tổ chức thôi nôi cho con trai, trưởng đoàn Car Passion đã hội ngộ với doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường "Đô-la") và các thành viên tại khách sạn Continental Saigon, nơi vốn được mệnh danh là Thánh địa Siêu xe Sài Gòn.

Vừa tổ chức thôi nôi con trai, trưởng đoàn Car Passion đã hội ngộ với Cường Đô-la cùng các thành viên tại Thánh địa Siêu xe Sài Gòn - Ảnh 2.

Đầu tiên là sự xuất hiện của chiếc Mercedes-Maybach S450 của trưởng đoàn Car Passion Hứa Hà Phương. Tuy nhiên, anh không tự cầm lái chiếc xe sang này đến buổi họp mặt.

Vừa tổ chức thôi nôi con trai, trưởng đoàn Car Passion đã hội ngộ với Cường Đô-la cùng các thành viên tại Thánh địa Siêu xe Sài Gòn - Ảnh 3.

Kể từ khi bán chiếc Ferrari 488 GTB độ SVR độc nhất Việt Nam, vị đại gia Đà Lạt đã tậu về cho mình chiếc Rolls-Royce Wraith. Xe được dán decal hai tông màu khá nổi bật với phần nắp capo được dán màu xanh dương, kết hợp với lớp sơn nguyên bản màu trắng.

Vừa tổ chức thôi nôi con trai, trưởng đoàn Car Passion đã hội ngộ với Cường Đô-la cùng các thành viên tại Thánh địa Siêu xe Sài Gòn - Ảnh 4.

Tiếp theo là chiếc Range Rover Autobiography.

Vừa tổ chức thôi nôi con trai, trưởng đoàn Car Passion đã hội ngộ với Cường Đô-la cùng các thành viên tại Thánh địa Siêu xe Sài Gòn - Ảnh 5.

Nổi bật trong buổi gặp mặt là sự xuất hiện của hai siêu xe đình đám - Ferrari 488 Spider và McLaren 720S.

Vừa tổ chức thôi nôi con trai, trưởng đoàn Car Passion đã hội ngộ với Cường Đô-la cùng các thành viên tại Thánh địa Siêu xe Sài Gòn - Ảnh 6.

Chiếc siêu xe Ferrari 488 Spider được cầm lái bởi trưởng đoàn Car Passion Hứa Hà Phương. Theo nguồn tin riêng, siêu ngựa đã được Cường "Đô-la" bán lại cho vị đại gia này.

Doanh nhân Cường "Đô-la" cầm lái chiếc McLaren 720S màu cam đến tham dự. Đây cũng là mẫu xe được doanh nhân cầm lái thường xuyên cùng Porsche 911 Carrera S thế hệ mới sau khi bán chiếc Audi R8 V10 Plus.

Chiếc siêu xe này vừa được nâng cấp hệ thống ống xả của hãng Unobtainium - đặt trụ sở tại Canada. Ống xả này được làm từ chất liệu titanium nên trọng lượng sẽ nhẹ hơn nhiều so với loại nguyên bản. Điểm độc đáo nhất trên ống pô này chính là dòng chữ "Custom made for Mr. Cường" được khắc lên 1 tấm bảng nhỏ.

Ảnh: XSX

Vừa tổ chức thôi nôi con trai, trưởng đoàn Car Passion đã hội ngộ với Cường Đô-la cùng các thành viên tại Thánh địa Siêu xe Sài Gòn - Ảnh 9.