Phong trào dán đề-can trên siêu xe tại Việt Nam khá thịnh hành trong năm 2016 với hơn 15 siêu xe đủ chủng loại được cho thay áo bằng phong cách này. Có lẽ, mức chi phí từ 7 đến 10 triệu Đồng cho một lần "làm đẹp" và không bị ảnh hưởng nhiều đến lớp sơn zin ngoại thất khiến các tay chơi Việt ưa chuộng.

Vừa tìm thấy chủ nhân, Lamborghini Huracan 16,5 tỷ Đồng được thay áo đen nhám cá tính - Ảnh 1.

Lamborghini Huracan LP580-2 màu đen nhám xuất hiện tại Hải Phòng. Ảnh: Thuy Vu.

Vừa tìm thấy chủ nhân, Lamborghini Huracan 16,5 tỷ Đồng được thay áo đen nhám cá tính - Ảnh 2.

Tương tự như các siêu xe khác, chiếc Huracan dẫn động cầu sau được cho thay áo bằng đề-can.

Mới đây nhất, chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam và thuộc diện phân phối chính hãng đã được cho thay "xiêm y" mới màu đen nhám cực ấn tượng chỉ sau vài ngày tìm thấy chủ nhân. Đây cũng là bộ áo được các tay chơi trên thế giới khá yêu thích bởi vẻ hầm hố và bắt mắt.

Vừa tìm thấy chủ nhân, Lamborghini Huracan 16,5 tỷ Đồng được thay áo đen nhám cá tính - Ảnh 3.

Lamborghini Huracan LP580-2 đang được thợ Việt làm đẹp, kế bên còn có một chiếc Gallardo LP570-4 Superleggera màu vàng crôm nổi bật và một chiếc Huracan màu cam.

Được biết, nguyên bản siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 đầu tiên tìm thấy chủ nhân tại Việt Nam mang ngoại thất đỏ rực và mới được chủ nhân cho thay áo mới màu đen nhám, điều ấn tượng, trong khuôn viên "làm đẹp" của "siêu bò" này còn xuất hiện 2 chiếc Lamborghini khác trong đó có một chiếc cũng được thay áo mới bằng đề-can màu vàng crôm theo phong cách giới nhà giàu Dubai.

Trước đó, vào đầu tháng 11, nhiều tay săn ảnh đã bắt gặp chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam "tắm nắng" ngay trên phố Hà thành. Như vậy, sau 7 tháng về nước, siêu xe Huracan dẫn động cầu sau này không còn phải long đong Nam tiến hay ra Đà Nẵng tham gia các sự kiện của hãng Lamborghini Việt Nam mà có thể thường xuyên lăn bánh trên phố hơn khi được một đại gia bỏ ra số tiền gần 16,5 tỷ Đồng để "đập hộp".

Vừa tìm thấy chủ nhân, Lamborghini Huracan 16,5 tỷ Đồng được thay áo đen nhám cá tính - Ảnh 4.

Nguyên bản Lamborghini Huracan LP580-2 xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam mang ngoại thất đỏ rực. Ảnh: Thu Phương.

Hiện trong showroom Lamborghini chính hãng chỉ còn lại một chiếc Huracan LP580-2 mang bộ áo màu vàng vừa được đưa về nước vào ngày 12/10 vừa qua.

So với Huracan LP610-4, Lamborghini Huracan LP580-2 còn có những thay đổi nhỏ ở ngoại thất như cản trước với hốc gió được chia thành 3 phần riêng biệt thiết kế sắc cạnh. Đuôi xe với cản sau được thiết kế lại, mang đến diện mạo hung hãn hơn trước.

Vừa tìm thấy chủ nhân, Lamborghini Huracan 16,5 tỷ Đồng được thay áo đen nhám cá tính - Ảnh 5.

Trong khoang lái thay đổi lớn nhất là màn hình màu TFT 12,3 inch. Hãng siêu xe đến từ Ý cũng đưa ra chương trình cá nhân hóa Ad Personam giúp chủ nhân có thể chọn các màu sắc nổi bật cho ngoại và nội thất của Huracan LP580-2.

Với hệ dẫn động cầu sau, Lamborghini Huracan LP580-2 nặng 1.389 kg, nhẹ hơn 33 kg so với Huracan LP610-4. Trọng lượng được phân bổ theo tỷ lệ 40% trước và 60% sau. Bên cạnh đó, hãng Lamborghini cũng thiết lập lại các lò xo và thanh chống lăn của hệ thống treo xương đòn kép, giúp cải thiện độ cứng xoắn cho Huracan LP580-2.

Lamborghini Huracan LP580-2 sử dụng động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 580 mã lực và mô-men xoắn cục đại 540 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp, cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây và đạt vận tốc tối đa 320 km/h. So với Huracan LP610-4, Lamborghini Huracan LP580-2 tăng tốc chậm hơn 0,2 giây và có tốc độ tối đa kém 5 km/h.

Ảnh: Facebook.