Có lẽ trong mơ Adam Griffiths cũng không ngờ rằng một trong những chiếc xe mơ ước của mình lại có thể "từ trên trời rơi xuống" và anh cũng khó lòng tưởng tượng ra rằng ước mơ đã trở thành ác mộng chỉ sau một đêm.

Chàng trai 27 tuổi người Anh là người may mắn dành chiến thắng trong Dream Car Giveaways với phần thưởng là một chiếc Mitsubishi Lancer Evo IX đời 2006 màu đỏ. Đồng hồ xe mới chỉ hơn 110.000 km và xe được bàn giao cho người thắng cuộc với sổ tay ghi lại 100% lịch sử xe từ những lần bảo trì/sửa chữa nhỏ nhặt nhất từ khi xuất xưởng cách đây 15 năm.

Vừa thắng Mitsubishi Lancer Evo cổ, chủ xe phá nát chỉ trong một ngày - Ảnh 1.

Tuy vậy, niềm vui của Griffiths ngắn chẳng tày gang khi chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi tự mình đi nhận xe, anh cũng tự tay biến chiếc sedan Mitsubishi thành sắt vụn vì một va chạm không rõ nguyên nhân. Theo đơn vị tổ chức giveaway, họ xác nhận xe đã được liệt vào dạng không thể sửa chữa, tai nạn cũng được khẳng định là không có sự ảnh hưởng của một chiếc xe nào khác.

Vừa thắng Mitsubishi Lancer Evo cổ, chủ xe phá nát chỉ trong một ngày - Ảnh 2.

Dựa theo ảnh chụp lại hiện trường, chiếc Mitsubishi Lancer Evo đã bị xé tung cản trước, ca pô cũng bị phá hủy và động cơ lẫn hệ thống treo bên dưới nhiều khả năng cũng chịu thiệt hại cực kỳ nghiêm trọng. Dream Car Giveaways khuyến cáo những người tham dự giveaway khác không nên mạt sát, dè bỉu Griffiths nhưng có vẻ không mấy hiệu quả khi anh chàng này đã phải đóng trang Facebook cá nhân vì quá nhiều lời chỉ trích, châm chọc, thậm chí là đe dọa tính mạng từ những người quá khích.

Vừa thắng Mitsubishi Lancer Evo cổ, chủ xe phá nát chỉ trong một ngày - Ảnh 3.

Chia sẻ sau sự việc, Griffiths nhận lỗi về mình và cho biết anh "là người phải chịu trách nhiệm" và anh "cảm thấy may mắn vì hành khách đi cùng không sao", đồng thời khẳng định "chiếc xe có thể được thay thế nhưng tính mạng con người thì không".

Tham khảo: CarBuzz

Vừa thắng Mitsubishi Lancer Evo cổ, chủ xe phá nát chỉ trong một ngày - Ảnh 4.