Một người phụ nữ tại New Jersey, Mỹ bất ngờ trở nên nổi tiếng trong giới chủ xe Mercedes từ hôm 16/7, sau khi lao thẳng chiếc ML-Class từ tiệm rửa xe xuống... sông Hackensack. Camera an ninh của đã ghi lại tình uống này khi chiếc xe sang Đức tăng tốc rồi phi thẳng xuống sông.

Vừa ra khỏi trạm rửa, người phụ nữ lái thẳng Mercedes xuống sông

Người phụ nữ sau đó cho biết bà nhầm chân ga với chân phanh dẫn tới tình huống nói trên, tuy nhiên thật khó có thể tin được một người đã cầm lái lâu năm, nay đã 64 tuổi lại mắc lỗi sơ đẳng này. Bà và hành khách sau đó được đưa tới bệnh viện, nhưng cả 2 không có thương tích nào đáng kể.

Chiếc SUV Mercedes sau đó nhanh chóng được cẩu lên, và đáng ngạc nhiên là thợ máy sau khi kiểm tra cho biết xe không cần sửa quá nhiều dù nước đã ngập nửa thân xe. Người dân địa phương sau đó phải đề xuất chính quyền lắp thêm barrier cạnh bờ sông để đề phòng các trường hợp tương tự.

Vừa ra khỏi trạm rửa xe, người phụ nữ lao thẳng Mercedes xuống sông - Ảnh 2.

Sau khi sự việc lan truyền trên mạng xã hội, không ít bình luận hóm hỉnh xuất hiện trên Twitter về sự việc được đăng tải. "Cửa tiệm này thật là có tâm, chọn vị trí ngay cạnh bờ sông để những khách hàng nào không hài lòng có thể rửa xe thêm lần nữa!" là bình luận được nhiều lượt hưởng ứng nhất trong số đó.

Tham khảo: Motor1


Vừa ra khỏi trạm rửa xe, người phụ nữ lao thẳng Mercedes xuống sông - Ảnh 3.