Trong khi ngoại thất chiếc SUV sang cỡ lớn tới từ Infiniti được giữ nguyên, nội thất Infiniti QX80 cuối cùng cũng đã khoác lên lớp áo hợp thời nhờ cụm điều khiển trung tâm hiện đại và màn cảm ứng 12,3 inch tại táp lô.

Vừa ngưng bán tại Việt Nam, khủng long Infiniti QX80 được cập nhật nội thất mới cạnh tranh Lexus LX 570 - Ảnh 1.

Trang bị trên thay thế kết cấu màn hình kép lỗi thời cũ của Infiniti QX80 và mang lại cho táp lô chiếc SUV cỡ lớn cái nhìn hoàn toàn khác dù cách sắp xếp hệ thống hốc gió và điều khiển điều hòa bên dưới nhìn vẫn khá rối rắm. Apple CarPlay được hỗ trợ giao thức kết nối không dây nhưng Android Auto vẫn cần dây dẫn vật lý.

Vừa ngưng bán tại Việt Nam, khủng long Infiniti QX80 được cập nhật nội thất mới cạnh tranh Lexus LX 570 - Ảnh 2.

Chuyển lùi xuống một chút, cụm điều khiển trung tâm được thay mới cần gạt số chất lượng hơn và bổ sung bàn sạc điện thoại không dây hoàn toàn mới ẩn dưới tấm gỗ trang trí.

Vừa ngưng bán tại Việt Nam, khủng long Infiniti QX80 được cập nhật nội thất mới cạnh tranh Lexus LX 570 - Ảnh 4.

Ở lần cập nhật này, Infiniti QX80 cũng mặc định sử dụng ghế trước sưởi và ghế đơn cao cấp cho hàng 2. Da bọc chất lượng cao, Cruise Control thông minh và dàn loa Bose là một số yếu tố được hãng liệt kê khác.

Vừa ngưng bán tại Việt Nam, khủng long Infiniti QX80 được cập nhật nội thất mới cạnh tranh Lexus LX 570 - Ảnh 6.

Động cơ bên dưới ca pô Infiniti QX80 vẫn là loại V8 5.6L quen thuộc cho công suất 400 mã lực, mô-men xoắn 560 Nm kết hợp với hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 2 cầu cao cấp.

Vừa ngưng bán tại Việt Nam, khủng long Infiniti QX80 được cập nhật nội thất mới cạnh tranh Lexus LX 570 - Ảnh 7.

Giá khởi điểm của Infiniti QX80 2022 dự kiến không khác nhiều so với bản hiện tại ở 69.150 USD. Các đối thủ mà Infiniti QX80 cần dè chừng sẽ là Lincoln Navigator (vừa facelift), Cadillac Escalade (lên đời năm ngoái) và Lexus LX (chuẩn bị lên đời).

Vừa ngưng bán tại Việt Nam, khủng long Infiniti QX80 được cập nhật nội thất mới cạnh tranh Lexus LX 570 - Ảnh 8.

Tham khảo: Motor1

Vừa ngưng bán tại Việt Nam, khủng long Infiniti QX80 được cập nhật nội thất mới cạnh tranh Lexus LX 570 - Ảnh 9.