Vừa lái xe vừa ôm hôn bạn gái thắm thiết, tài xế khiến hành khách đỏ mặt - Ảnh 1.

Một đoạn clip ngắn ghi lại hành động của nam tài xế và bạn gái trên xe khiến dân mạng không khỏi bức xúc, lên tiếng chỉ trích.

Theo đó, dù đang điều khiển xe chạy trên đường, nhưng tài xế vẫn cố vòng tay ôm chặt lấy bạn gái rồi có hàng loạt hành động âu yếm. Những hành khách ngồi trên xe thời điểm đó không khỏi "đỏ mặt", liền quay đi.

Vừa điều khiển xe chạy trên đường, tài xế vừa quay sang ôm, hôn bạn gái

Tạm bỏ qua màn thể hiện tình cảm nhức mắt không đúng chỗ, nam tài xế còn tỏ ra vô trách nhiệm, coi thường sự an toàn của những người có mặt trên xe cùng những phương tiện đang tham gia giao thông trên đường.

Đang điều khiển xe, nhưng anh ta vẫn phân chia sự tập trung của mình sang bạn gái. Nếu trên đường có sự cố bất ngờ xảy ra thì không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra?

"Quá coi thường tính mạng của mọi người. Tài xế mà vô trách nhiệm, thiếu gì thời gian để thể hiện tình cảm với bạn gái mà lại chọn lúc đang lái xe thế này?", thành viên Nguyên Khuê bình luận.

"Được cả cặp đôi vô ý thức. Hành động âu yếm nhức mắt ảnh hưởng tới những người trên xe, hơn thế nữa còn gây nguy hại cho nhiều người nếu trên đường có sự cố xảy ra", thành viên Tuấn Cường bình luận.