Vừa đổi biển số mới, đại gia lan đột biến Bình Dương thay áo cho McLaren 720S độ N-Largo độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Mới đây, chiếc McLaren 720S độ N-Largo độc nhất Việt Nam thuộc sở hữu của một đại gia lan đột biến sinh sống tại Bình Dương đã bất ngờ xuất hiện tại quán cafe Lugardecita Sài Gòn toạ lạc trên đường Hồ Tùng Mậu, Q.1, TP.HCM.

Vừa đổi biển số mới, đại gia lan đột biến Bình Dương thay áo cho McLaren 720S độ N-Largo độc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Ở lần xuất hiện này, màu ngoại thất tím nguyên bản của xe đã được thay bằng màu hồng phấn khá lạ mắt. Đây cũng là màu sắc được nhiều chủ nhân chơi siêu xe ưa chuộng vào năm qua.

Vừa đổi biển số mới, đại gia lan đột biến Bình Dương thay áo cho McLaren 720S độ N-Largo độc nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Trước đó, sau hơn 1 tháng nhận bàn giao chiếc McLaren 720S này, đại gia người Bình Dương đã cho đổi biển số xe sang đầu số tại đây thay vì Vũng Tàu - nơi sinh sống của chủ nhân trước của chiếc 720S.

Vừa đổi biển số mới, đại gia lan đột biến Bình Dương thay áo cho McLaren 720S độ N-Largo độc nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Biển số mới của chiếc 720S N-Largo là "61A - 896.66". Theo giới luận biển, sự xuất hiện của số 6 và 8 sẽ mang tới những ý nghĩa về phát tài và tài lộc tới cho chủ nhân, số 9 đại diện cho sự vĩnh cữu. Chính vì thế, biển số trên được kì vọng sẽ mang tới nhiều may mắn cho vị đại gia người Bình Dương.

Vừa đổi biển số mới, đại gia lan đột biến Bình Dương thay áo cho McLaren 720S độ N-Largo độc nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Chiếc McLaren 720S của vị doanh nhân Bình Dương được nâng cấp gói độ N-Largo của hãng độ Novitec vào tháng 6/2020 khi còn thuộc sở hữu của một đại gia Vũng Tàu. Trên thế giới, chỉ có đúng 15 bộ bodykit độc đáo này được sản xuất.

Vừa đổi biển số mới, đại gia lan đột biến Bình Dương thay áo cho McLaren 720S độ N-Largo độc nhất Việt Nam - Ảnh 6.

Gói độ N-Largo trên chiếc McLaren 720S đã tăng chiều rộng của xe lên 6 cm ở khu vực vòm bánh trước, trong khi vòm bánh sau tăng thêm 13 cm so với nguyên bản. Nhờ đó, hãng độ Đức bổ sung thêm các khe hút gió, qua đó tăng khả năng làm mát cũng như tối ưu tính khí động học của chiếc xe thể thao. Cũng theo tiết lộ của hãng độ Đức, toàn bộ bodykit đều được làm từ sợi carbon để giảm trọng lượng.

Vừa đổi biển số mới, đại gia lan đột biến Bình Dương thay áo cho McLaren 720S độ N-Largo độc nhất Việt Nam - Ảnh 7.

Dù nhận được thay đổi toàn diện về mặt ngoại thất, động cơ của xe vẫn được giữ nguyên bản. Khối động cơ V8 dung tích 4,0 lít tăng áp kép vẫn cho công suất 710 mã lực và mô-men xoắn đạt 770 Nm thay vì nâng lên 806 mã lực và 878 Nm mô-men xoắn như cấu hình trọn vẹn của McLaren 720S N-Largo, thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h khi đó sẽ giảm xuống 2,7 giây từ 2,9 giây.

Vừa đổi biển số mới, đại gia lan đột biến Bình Dương thay áo cho McLaren 720S độ N-Largo độc nhất Việt Nam - Ảnh 8.