Ford Bronco đã chính thức khởi động bàn giao cho người dùng Bắc Mỹ từ đầu quý III tới nay và trải nghiệm người dùng chiếc SUV cỡ trung nhìn chung rất tốt ngoại trừ vấn đề liên quan tới lỗi chế tác khu vực mui trần (cả cứng và mềm).

Để hạn chế vấn đề trên, Ford hoàn toàn có thể ra mắt một phiên bản Ford Bronco mui cố định và theo tờ Ford Authority, ban lãnh đạo Blue Oval đang muốn kết hợp công thức giữa phiên bản trên và một bản kéo dài với kích thước lớn hơn nữa để lấy khách từ phân khúc trên một bậc: SUV cỡ trung – lớn hạng sang có khả năng off-road.

Vừa chào hàng đại gia Việt, Ford Bronco lại sắp có bản cao cấp đấu Land Rover Defender - Ảnh 1.

Một trong những ưu điểm của Ford Bronco từ những ngày đầu là độ phủ: xe có các tầm giá khá đa dạng (chủ yếu xoay quanh 2 cấu hình 2 và 4 cửa), hộp số sàn và tự động, nhiều tùy chọn động cơ, mui trần mềm và cứng cùng hàng loạt các cấu hình trang bị bên trong nội thất, chưa kể tới đó là số lượng đồ chơi cả on và off-road khủng. 

Để tiện cho người dùng, Ford còn sẵn sàng nhóm nhiều trang bị cùng bản chất vào các gói trang bị để họ dễ lựa chọn.

Vừa chào hàng đại gia Việt, Ford Bronco lại sắp có bản cao cấp đấu Land Rover Defender - Ảnh 2.

Việc bổ sung một cấu hình "đắt xắt ra miếng", bởi vậy, cũng là khu vực khả dĩ nhất hãng có thể khai thác khi dự án bán tải Bronco đã bị bỏ dở. Thế chỗ mui trần sẽ là cửa sổ trời cỡ lớn hoặc thậm chí là trần kính cao cấp nếu Ford thật sự muốn làm Bronco hạng sang. 

Những thông tin về phiên bản này, nếu được bật đèn xanh, có thể xuất hiện chính thức ngay trong năm tới khi cơn sốt chip bán dẫn có phần hạ nhiệt.

Tham khảo: Ford Authority

Vừa chào hàng đại gia Việt, Ford Bronco lại sắp có bản cao cấp đấu Land Rover Defender - Ảnh 4.