Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h15 ngày 1/6 trên đường ĐT743, phường An Phú, TX,Thuận An, Bình Dương giữa xe máy và xe container khiến 3 mẹ con thương vong.

Vụ tai nạn khiến 1 bé gái khoảng 3 tuổi tử vong, người phụ nữ đang mang thai rơi bé trai trong bụng ra ngoài. Hai mẹ con được đưa đi cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Chứng kiến vụ việc, ông Tâm (50 tuổi, ngụ Bình Dương) cho biết: "Nhà ông ở gần hiện trường nơi xảy ra tai nạn. Khi đó nghe mọi người la hét, ông chạy ra thì thấy cảnh tượng kinh hoàng. Một phụ nữ nằm dưới bánh xe không còn nguyên vẹn, một thai nhi là con trai rơi ra khỏi bụng mẹ nằm khóc trên đường, tay chân đụng đậy".

Vụ tai nạn thương tâm giữa xe máy và container: Bé trai rơi ra khỏi bụng mẹ, nằm khóc trên đường - Ảnh 1.

Ông Tâm, người chứng kiến kể lại sự việc.

Theo ông Tâm, sau khi bé trai rơi ra khỏi bụng mẹ thì cháu bé có cất tiếng khóc nhỏ, mọi người nhanh chóng đưa em bé cùng mẹ bên dưới gầm xe ra ngoài rồi đưa đi cấp cứu.

Còn một bé gái khoảng 3 tuổi thì bị bánh xe kéo lê, tử vong tại chỗ trong tình trạng người không còn nguyên vẹn.

Vụ tai nạn thương tâm giữa xe máy và container: Bé trai rơi ra khỏi bụng mẹ, nằm khóc trên đường - Ảnh 2.

Thùng tiền từ thiện được người dân đặt tại hiện trường.

"Đoạn đường này thường xuyên xảy ra tai nạn chết người, các loại phương tiện lưu thông qua đây rất đông. Thời điểm công nhân ra ca thì đường kẹt cứng, người rẽ phải, kẻ rẽ trái không nhường nhau nên tai nạn xảy ra như cơm bữa.

Sống ở đoạn đường này tôi thấy quen rồi. Nhưng đây có lẽ là vụ tai nạn thương tâm nhất từ trước đến nay mà tôi từng chứng kiến" ông Tâm cho hay.

"Người phụ nữ mang thai bị thương nặng lắm nên chắc cũng không qua khỏi. Chắc hôm nay là 1/6 ngày lễ Thiếu nhi, người mẹ đang chở con đi chơi thì xảy ra vụ tai nạn.

Vụ tai nạn thương tâm giữa xe máy và container: Bé trai rơi ra khỏi bụng mẹ, nằm khóc trên đường - Ảnh 3.

Xe máy của nạn nhân bị kéo lê trên đường.

Lúc mới xảy ra sự việc, người phụ nữ vẫn còn nhận thức được, miệng ú ớ gì đó nhưng không thành lời , nhiều người chứng kiến vụ việc phải chảy nước mắt, nhưng vẫn cố gắng đưa hai mẹ con ra ngoài...", ông Tâm kể.

Ông Tâm cũng cho biết thêm, sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế xe container nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Vụ tai nạn thương tâm giữa xe máy và container: Bé trai rơi ra khỏi bụng mẹ, nằm khóc trên đường - Ảnh 4.

Nhiều người dân đứng xem, thương xót cho số phận của 3 mẹ con.

Khu vực ngã ba đường ĐT743 giao nhau với đường số 6, KCN VSIP l là điểm đen về tai nạn giao thông, giờ cao điểm, công nhân ra ca và các phương tiện lưu thông qua đây rất đông nên hay có tai nạn.

"Khi cháu bé rơi ra ngoài, mọi người nhanh chóng đưa đi viện, tôi chỉ hi vọng có phép màu nào đó để cháu được sống sót...", ông Tâm bỏ lửng câu nói.

Tại hiện trường chiều nay, nhiều người tỏ ra rất thương xót cho số phận của ba mẹ con. Một thùng tiền được làm vội để người dân chia sẻ nỗi đau mất mát quá lớn của gia đình nạn nhân.

Một nữ nhân chứng tại hiện trường chia sẻ, cháu bé sau khi rơi ra khỏi bụng mẹ vẫn còn thở và khóc nhỏ nên mọi người đều hi vọng cháu bé có thể vượt qua được.

Sau khi xảy ra tai nạn, người mẹ được chuyển vào bệnh viện Quân Đoàn 4, cháu trai mới sinh được chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương. Theo bác sĩ cấp cứu tiếp nhận 2 trường hợp này cho biết người mẹ bị thương tích khá nặng và khó qua khỏi.

Hiện vụ tai nạn nghiêm trọng đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.