Vụ tai nạn 30 giây: Pha chuyển bánh đột ngột của ô tô khiến dân mạng tranh cãi

Clip ghi lại diễn biến vu việc cho thấy tai nạn liên quan đến một ô tô 16 chỗ và 2 chiếc xe máy đi cùng chiều. Chiếc ô tô dừng đỗ bên đường bất ngờ chuyển bánh, hướng chếch trái vào giữa làn đường.

Để tránh ô tô này, chiếc xe máy ngay sau (chở 2 phụ nữ) buộc phải đánh lái đột ngột và bị một xe máy khác tông mạnh vào.

Sau cú ngã mạnh, 2 người phụ nữ trên xe máy ngã nằm ra đường và không thể đứng dậy nổi. Người dân bên đường phải dìu và khiêng họ vào vỉa hè.

Pha chuyển bánh đột ngột của xe khách và cú ngã không gượng dậy được của 2 phụ nữ

Vụ tai nạn khiến giao thông một quãng đường bị gián đoạn. Theo thông tin trong clip, sự việc xảy ra vào 3h24 ngày 17/6. Clip hút hơn 71 nghìn lượt xem cùng hàng trăm bình luận. Dân mạng chia làm nhiều phe khi tranh cãi về nguyên nhân tai nạn .

"Ô tô không xi nhan khi di chuyển, xe máy bị dồn thế thì tai nạn là phải. Chưa kể sau khi gây họa cũng không một ai trên xe xuống hỏi thăm nạn nhân. Đúng là hết chỗ nói", thành viên O.Mai viết.

"Mấy người đi xe máy xử lí hơi kém, đúng ra giảm tốc quan sát rồi lách ra vẫn chưa muộn", một người khác nhận xét.

"May là chiếc Innova đằng sau đi chậm chứ mà là xe tải thì lại dính điểm mù, chết người chứ không đùa", nickname Cường Trịnh cho hay.