Chính xác thì chi tiết đang được dư luận bàn tán xôn xao là nắp mâm đặc biệt có tên Dynamic Volkswagen Hub Caps (DVHC) được thương hiệu Đức miêu tả như trang bị "đem lại chất siêu sang trên xe phổ thông". 

Cụ thể, nắp mâm hợp kim này có khả năng tự cân bằng hình ảnh logo xe bất chấp vị trí bánh ở đâu, tốc độ xe như thế nào – khá giống với một trang bị tương tự tới từ Rolls-Royce.

Trang bị này cũng tương thích hoàn toàn với mọi tùy chọn mâm hợp kim cũ lẫn mới của xe Volkswagen. Ngay khi hãng công bố sự bổ sung "đáng giá" này, không ít khách hàng VW đã phải bật cười bởi chẳng ai yêu cầu họ làm vậy nhưng dù sao vẫn sẽ có người chọn mua cho đẹp mà thôi.

Volkswagen tung chi tiết dị giống Rolls-Royce mà không khách hàng nào ngờ tới - Ảnh 1.

Nhiều người ví trang bị này với logo ngôi sao 3 cánh phát sáng của Mercedes-Benz – chẳng khách hàng nào thật sự cần nhưng vẫn luôn nằm trong những lựa chọn khả dĩ.

Quay lại với nắp mâm đặc biệt của VW, trang bị này có giá xấp xỉ 200 USD. Trớ trêu là DVHC có thể xuất hiện gần như ngay lập tức trên mọi dòng xe của thương hiệu Đức... trừ 2 mẫu sang chảnh nhất là Touareg SUV và Phaeton sedan vì những cái tên trên không sử dụng mâm chế tạo theo chuẩn phổ thông giống DVHC. Đây là lần đầu tiên VW có trang bị vượt cấp kỳ lạ như vậy.

Tham khảo: Carscoops

Volkswagen tung chi tiết dị giống Rolls-Royce mà không khách hàng nào ngờ tới - Ảnh 2.