Thế hệ Tiguan thứ 2 đã có mặt trên thị trường toàn cầu hơn 3 năm và đã tới lúc Volkswagen thực hiện nghĩa vụ nâng cấp xe của mình, đặc biệt là trong bối cảnh phân khúc SUV có tính cạnh tranh tăng cao từng ngày.

Mới đây, tài khoản Instagram CocheSpias tới từ Đức đã bắt gặp cảnh Volkswagen tổ chức quay quảng cáo cho Tiguan facelift tại Wolfsburg và nhanh tay chộp lại bức ảnh dưới. Dù không quá rõ ràng nhưng có thể nhận ra phiên bản Tiguan trong ảnh là bản 5 chỗ tiêu chuẩn với một vài chi tiết mới như đèn pha, cản trước, hốc gió đầu xe trong khi đèn sương mù chưa rõ tích hợp vào đâu.

Volkswagen Tiguan facelift lộ diện, nhiều khả năng ra mắt ngay tháng 3 - Ảnh 1.

Dựa vào mâm hợp kim đen và logo thấp thoáng ở hông xe, đây có lẽ là cấu hình R-Line cao cấp của Tiguan. Nửa sau chiếc SUV Volkswagen chưa biết thay đổi ra sao nhưng có lẽ đèn hậu cũng sẽ được nâng cấp đồng bộ với đồng nghiệp đặt phía trước, dòng ký tự Tiguan có lẽ sẽ chuyển sang vị trí trung tâm cửa hậu bên dưới logo VW giống Touareg hay Golf mới.

Theo thông tin được báo giới châu Âu đăng tải từ cuối năm ngoái, Tiguan facelift sẽ ra mắt cùng một phiên bản Tiguan R hiệu suất cao sở hữu động cơ 2.0L tăng áp cho công suất hơn 300 mã lực đi kèm dẫn động 2 cầu toàn thời gian. Bản 7 chỗ Allspace cũng sẽ sớm trình diện sau đó 2 tới 3 tháng.

Tham khảo: Motor1

Volkswagen Tiguan facelift lộ diện, nhiều khả năng ra mắt ngay tháng 3 - Ảnh 2.