Về cơ bản, Volkswagen đã lấy chiếc T-Cross SE gốc rồi bổ sung các trang bị tông đen và một số đồ chơi mới để tạo thành Volkswagen T-Cross Black Edition. Toàn bộ ngoại thất xe sử dụng các trang bị tối màu từ tản nhiệt, cản trước, giá để đò gắn trần và nắp gương, duy chỉ có một vài chi tiết bạc tương phản từ mâm hợp kim 17 inch cũng như viền hốc gió trước.

Gọi là Volkswagen T-Cross Black Edition nhưng khách hàng có thể… đặt các màu sơn khác cho phiên bản đặc biệt này với màu sắc tươi sáng hơn rất nhiều như cam và xanh ngọc.

Volkswagen T-Cross sắp về Việt Nam có thêm phiên bản đặc biệt thể thao - Ảnh 1.

Nội thất Volkswagen T-Cross thường.

Nội thất chiếc SUV copy màu chủ đạo của ngoại thất gốc với da bọc Titan Black, ốp nhựa đen bóng và một số ốp xám (dù Volkswagen chưa công bố ảnh khu vực này). Xe giữ nguyên dàn trang bị đầy đủ của bản gốc chẳng hạn ghế sau có thể kéo tiến/lùi kết hợp với các ứng dụng như App-Connect, Hỗ trợ giữ làn, Cảnh báo điểm mù, Cảnh báo người lái thiếu tập trung, Cruise Control thích ứng…

Một số trang bị cao cấp mà khách hàng mua xe có thể đặt thêm bao gồm cảm ứng hỗ trợ đỗ xe trước/sau, đèn LED trước/sau, dàn loa Beats, điều hòa 2 vùng tự động và phím bấm cảm ứng kỹ thuật số.

Volkswagen T-Cross Black Edition chỉ có một lựa chọn động cơ là 1.0L 3 xy-lanh xăng với thông số hoặc 94 mã lực/175 Nm mô-men xoắn hoặc 108 mã lực/200 Nm, hộp số là ly hợp kép 7 cấp hoặc sàn 6 cấp. Xe có giá khởi điểm tham khảo 28.900 USD tại Anh.

Tham khảo: Carscoops

Volkswagen T-Cross sắp về Việt Nam có thêm phiên bản đặc biệt thể thao - Ảnh 2.