Cận Tết Nguyên đán luôn là thời điểm vàng mua sắm. Chính vì thế, bất kỳ hãng xe nào tại Việt Nam đều tận dụng khoảng thời gian này để tung ra các chương trình khuyến mại, kích cầu nhằm đạt được mục tiêu doanh số đã đề ra vào đầu năm. 

Volkswagen không nằm ngoài xu thế đó. Để gia tăng doanh số và cạnh tranh với các đối thủ, hãng xe Đức đã đưa ra khá nhiều chương trình giảm giá xe trong năm 2018 vừa qua. Mới đây, Volkswagen tiếp tục giảm giá và tặng kèm hàng loạt dịch vụ đối với những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của hãng.

Cụ thể, trong tháng 1/2019, Volkswagen sẽ tặng quà và giảm giá cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tại xưởng sửa chữa chính hãng với những nội dung như sau:

Nội dung bảo dưỡng Mức giảm 
Bảo dưỡng và thay dầu
10%
Đánh bóng, vệ sinh nội thất, rửa máy, vệ sinh dàn lạnh 
20%
Kiểm tra tổng thế các dòng xe Miễn phí

Bên cạnh đó, để khuyến khích khách hàng mua xe chơi tết, Volkswagen cũng đưa ra một số gói quà tặng với 3 dòng xe Scirocco, Passat và Polo.

Mẫu xe Quà tặng 
VW Scirocco
1 năm bảo hiểm & 2 năm bảo dưỡng, tương đương 40 triệu đồng
VW Passat
1 năm bảo hiểm, tương đương 20 triệu đồng
VW Polo
1 năm bảo hiểm & 2 năm bảo dưỡng, tương đương 20 triệu đồng

"Chúng tôi cam kết luôn gia tăng lợi ích khách hàng và làm khách hàng cảm thấy hài lòng hơn thông qua những chương trình ưu đãi sau khi mua xe. Qua đó, Volkswagen có thể chia sẻ một phần chi phí chăm sóc xe với khách hàng của mình", ông Hà Quốc Huy – Tổng Giám Đốc Đại lý VW Long Biên chia sẻ thêm.


Ảnh: Volkswagen