Có một ngày làm việc tồi tệ? Có lẽ bạn sẽ cảm thấy khá (và may mắn) hơn khi mình không ở trong hoàn cảnh của một nhân viên vườn bảo tồn hoang dã Serengeti tại Hodenhagen, Đức này gặp phải.

Cụ thể, khi nhân viên nữ đang điều khiển chiếc hatchback Volkswagen Golf đời III với lớp ngụy trang ngựa vằn đi kiểm tra tình hình thì bất ngờ bị chú tê giác nặng hơn 1 tấn rưỡi (gấp rưỡi chiếc xe này!) tấn công. Không rẽ cô có làm hành động gì có thể bị chú hiểu nhầm là thách thức hay không, chỉ biết rằng chiếc Golf bị hất tung vài vòng dễ như chơi trước sức tấn công khủng khiếp.

Volkswagen Golf bất ngờ được khen tấm tắc vì tai nạn này

Cũng cần biết rằng Volkswagen Golf đời III được sản xuất trong giai đoạn 1992 – 1997, nghĩa là mỗi chiếc xe có mặt trên thị trường đã có tuổi đời ít nhất 22 năm.

Ấy vậy mà bằng cách nào đó xe vẫn chống chịu được sức tấn công như vũ bão và phần nào đó giữ được vóc dáng tổng thể bên ngoài, nhờ thế đảm bảo nhân viên bên trong không bị chèn ép gây thương tích nặng mà chỉ bị bầm, tím theo báo cáo của iTV. Như ta có thể quan sát trong clip, đây là thành tích cực kỳ ấn tượng khi xe liên tục lật qua lật lại ít nhất vài vòng.

Theo iTV, đây là "minh chứng cho chất lượng xe Volkswagen" - một tuyên bố nhìn rộng ra có phần hơi phiến diện nhưng trong trường hợp này quả thực vô cùng chính xác.

Tham khảo: ITV, AutoEvolution

Volkswagen Golf bị tê giác tấn công, lăn lộn vài vòng nhưng vẫn giữ dáng, bảo vệ người trong xe an toàn - Ảnh 2.