Ngày 19/12 vừa qua, Volkswagen (VW) Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý ủy quyền VW Đà Nẵng theo chuẩn toàn cầu, cung cấp các dịch vụ như Sales - Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare parts – Phụ tùng chính hãng và Global system – Kết nối mạng toàn cầu của Tập đoàn Volkswagen Toàn cầu.

Volkswagen bất ngờ tặng 100% lệ phí trước bạ cho khách mua Tiguan Allspace Highline - Ảnh 1.

Nhân sự kiện này, VW Đà Nẵng bất ngờ công bố hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng đặt mua Tiguan Allspace Highline. Những khuyến mại khác bao gồm tặng tiền mặt 70 triệu đồng cho khách hàng đặt mua Passat BlueMotion High và giảm 20% giá phụ tùng bảo dưỡng cho các khách hàng sử dụng xe Volkswagen. Những khuyến mại này nằm trong tuần lễ ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng từ ngày 20/12 đến ngày 27/12/2019.

Volkswagen bất ngờ tặng 100% lệ phí trước bạ cho khách mua Tiguan Allspace Highline - Ảnh 2.

Ông Đỗ Nguyễn Vương – Tổng giám đốc VW Việt Nam chia sẻ: “Việc khai trương đại lý VW Đà Nẵng đánh dấu việc hoàn thành mục tiêu phát triển hệ thống đại lý trong năm 2019 tại Việt Nam. Việc tập trung phát triển hệ thống đại lý chính là cách mà chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn và cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Volkswagen Việt Nam trong tương lai.” 

Volkswagen bất ngờ tặng 100% lệ phí trước bạ cho khách mua Tiguan Allspace Highline - Ảnh 3.