Video mới nhất được Ford châu Âu đăng tải chứng kiến màn đối đầu trực tiếp của Ranger Raptor với những địa hình đầy thách thức, biker, xe đa địa hình ATV và cả một bất ngờ đầy thú vị ở những giây cuối cùng. Để có thể vượt qua những thử thách đầy khó khăn như trong video, hệ thống treo của Raptor đã được cải tiến để vận hành off-road ở tốc độ cao nhưng vẫn duy trì được độ tiện nghi và khả năng điều khiển nhất định.

Như ta đã biết, cả thiết kế lẫn hiệu suất của Ranger Raptor đều được nâng tầm hầm hố hơn so với bản tiêu chuẩn của chiếc bán tải. Động cơ EcoBlue 2.0L tăng áp kép là "trái tim" trong khi hộp số 10 cấp tự động là "mạch máu" truyền tải năng lượng tới 4 bánh trong khi lớp vỏ ngoài đủ sức chống chịu với khí hậu khắc nghiệt cũng như va đập mạnh nhờ sử dụng các chất liệu tổng hợp, thép cường lực và hợp kim nhôm.

Ford Ranger Raptor vượt qua mọi thách thức từ địa hình khắc nghiệt và cả những biker đầy kinh nghiệm trong cuộc đua off-road

Nói như vậy không có nghĩa Ford bỏ qua mảng tiện nghi bên trong nội thất chiếc bán tải khi xe vẫn trang bị hệ thống thông tin giải trí SYNC3 đời mới nhất tích hợp Apple CarPlay/Android Auto, kích hoạt bằng dọng nói AppLink, màn hình cảm ứng màu 8 inch ở trung tâm táp lô cùng công nghệ định vị vệ tinh toàn cầu có khả năng lưu lại cung đường đã đi trong bộ nhớ để tạo đường lui an toàn cho người dùng khi dấn thân vào những vùng đất chưa được khai phá.

Ford Ranger Raptor 2019 sẽ chính thức ra mắt tại châu Âu vào giữa năm sau.  

Theo: Ford Europe