Với 34 tỷ Đồng, bạn sẽ chọn Bugatti Veyron hay Koenigsegg CCX?

Người càng giàu thì họ thường có nhiều sự lựa chọn để sưu tập như du thuyền, đồng hồ hay những chiếc siêu xe tốc độ và tất nhiên, mức giá cũng phải thuộc diện đắt đỏ.

Với 34 tỷ Đồng, bạn sẽ chọn Bugatti Veyron hay Koenigsegg CCX? - Ảnh 1.

Với 34 tỷ Đồng, bạn sẽ chọn Bugatti Veyron hay Koenigsegg CCX?

Với 34 tỷ Đồng, bạn sẽ chọn Bugatti Veyron hay Koenigsegg CCX? - Ảnh 2.

Nội thất 2 chiếc Bugatti Veyron và Koenigsegg CCX.

Ở một câu hỏi tưởng chừng như "vô thưởng vô phạt" ở giới mê xe như Với 34 tỷ Đồng, bạn sẽ chọn Bugatti Veyron hay Koenigsegg CCX? lại có tác động mạnh với giới nhà giàu khi khiến họ có sự lựa chọn đầy cân não giữa 2 "ông vua tốc độ" thế giới.

Cụ thể, chiếc Bugatti Veyron được chào giá 1.595.000 USD và Koenigsegg CCX có giá 1.495.000 USD. Có thể thấy, siêu xe Thụy Điển được chào bán thấp hơn 100.000 USD, nhưng "lý lịch" của siêu xe này có thể khiến giới sưu tập trên thế giới thèm muốn.

Với 34 tỷ Đồng, bạn sẽ chọn Bugatti Veyron hay Koenigsegg CCX? - Ảnh 3.

Trong đó, điều quan trọng nhất là chỉ có 30 chiếc Koenigsegg CCX được sản xuất trên toàn thế giới, trong khi đó, Bugatti Veyron có đến 450 chiếc.

Ngoài ra, siêu xe Thụy Điển còn sở hữu bộ cửa cắt kéo không đụng hàng với bất kỳ mẫu xe nào và còn là thương hiệu "lạ" với giới sưu tập. Chiếc Bugatti Veyron hoàn thành quãng đường 1.939 miles tương đương 3.121 km, của Koenigsegg CCX là 1.118 miles, tương đương 1.800 km.

Tuy nhiên cũng cần phải nói rằng, những chiếc Bugatti Veyron mặc dù có ngoại hình tròn trịa nhưng lạ sở hữu tốc độ "khủng" khi chỉ mất 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát, Koenigsegg CCX cần 3,2 giây để thực hiện việc này.

Với 34 tỷ Đồng, bạn sẽ chọn Bugatti Veyron hay Koenigsegg CCX? - Ảnh 4.

Tốc độ tối đa trên Bugatti Veyron là 407 km/h cũng vượt trội hơn con số 395 km/h của Koenigsegg CCX. Bugatti Veyron hoàn thành ngoại thất ở màu đen bóng kết hợp la-zăng màu bạc, bên trong khoang lái là tông màu nâu với điểm nhấn là nhiều chị tiết mạ bạc lấp lánh.

Koenigsegg CCX mặc dù có ngoại thất màu bạc kém nổi bật nhưng bù lại có "nội y" màu xanh dương đậm cùng nhiều chi tiết phủ sợi carbon cũng là điểm nhấn đáng chú ý.

Dù có đưa ra sự lựa chọn nào nhưng có thể thấy, việc sở hữu Bugatti Veyron hay Koenigsegg CCX cũng sẽ mang đến cho chủ nhân của siêu xe này sự hạnh diện hay ánh mắt ghen tỵ của người đi đường mỗi khi xuất hiện trên phố.