Trong thời gian vừa qua, võ sỹ triệu phú Floyd Mayweather liên tục xuất hiện trên các mặt báo vì trận đấu sắp tới với "gã điên" Conor McGregor. Mới đây, hai võ sỹ triệu phú này đã có buổi gặp mặt trực tiếp khiến rất nhiều người hâm mộ thích thú.

Sau buổi đối mặt với đối thủ McGregor, Mayweather đã lên một chiếc chuyên cơ và khoe tấm séc trị giá 100 triệu USD lên mạng. Ngoài ra, trong đoạn video "khoe của" này, võ sỹ người Mỹ còn tiết lộ đã mua một lúc 2 chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari.

Võ sỹ triệu phú Floyd Mayweather khoe vừa mua một cặp siêu xe Ferrari LaFerrari - Ảnh 1.

Cặp đôi Ferrari LaFerrari sẽ là những thành viên mới trong bộ sưu tập "khủng" của Mayweather. Ảnh minh họa

Theo Mayweather, 2 chiếc Ferrari LaFerrari mới của anh được sơn màu đỏ và trắng. Cần phải nói thêm rằng, trắng không phải là màu sơn tiêu chuẩn có sẵn tại nhà máy của Ferrari. Do đó, Mayweather có lẽ sẽ phải chi thêm tiền để yêu cầu hãng Ferrari sơn màu trắng cho chiếc LaFerrari của mình.

Trong đoạn video mới, Mayweather không nói rõ hai chiếc Ferrari LaFerrari của mình mang kiểu dáng nào. Hiện Ferrari LaFerrari có cả 2 kiểu dáng coupe và mui trần. Trong đó, Ferrari LaFerrari Aperta có số lượng ít hơn, đắt hơn và khó mua hơn nhiều so với phiên bản coupe. Đã có không ít nhà sưu tập ngỏ ý muốn mua LaFerrari Aperta mà bị hãng Ferrari từ chối.

Hiện chưa rõ giá cụ thể của cặp đôi Ferrari LaFerrari mà Mayweather đã mua. Dự đoán, Mayweather sẽ phải chi không dưới 3,5 triệu USD, tương đương 79,47 tỷ Đồng. Tất nhiên, số tiền này chẳng thấm vào đâu so với tài sản của Mayweather.

Võ sỹ triệu phú Floyd Mayweather khoe vừa mua một cặp siêu xe Ferrari LaFerrari - Ảnh 2.

Võ sỹ triệu phú Floyd Mayweather khoe vừa mua một cặp siêu xe Ferrari LaFerrari - Ảnh 3.

Những chiếc siêu xe ấn tượng của Mayweather.

Ngoài cặp đôi Ferrari LaFerrari mới, võ sỹ triệu phú Mayweather hiện sở hữu bộ sưu tập siêu xe khiến ai cũng phải ghen tị với những cái tên nổi tiếng như Bugatti Veyron, Koenigsegg CCXR Trevita, Ferrari 458 Italia, Ferrari 599 GTB Fiorano hay McLaren 650S. Cách đây không lâu, võ sỹ triệu phú đã rao bán cặp đôi siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport và Grand Sport Vitesse của mình. Theo nhiều nguồn tin, Mayweather đang "dọn kho" để chuẩn bị đón Bugatti Chiron về nhà.

Võ sỹ triệu phú Floyd Mayweather khoe vừa mua một cặp siêu xe Ferrari LaFerrari - Ảnh 4.

Bộ sưu tập xe màu trắng của võ sỹ triệu phú.

Đó là còn chưa kể đến những chiếc xe sang khác như bộ sưu tập 6 chiếc Rolls-Royce, bao gồm 2 Phantom Drophead Coupe, 1 Phantom Limousine, 1 Phantom Limited Edition, 1 Ghost Extended Wheelbase và 1 Wraith. Ước tính, 6 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce của Mayweather có tổng giá trị khoảng 2,1 triệu Bảng, tương đương 61,7 tỷ Đồng.

Tất nhiên, đây chỉ là một phần nhỏ trong bộ sưu tập xe đồ sộ của võ sỹ đã tham gia làng quyền anh từ năm 19 tuổi. Theo tin đồn, Mayweather hiện sở hữu khoảng 100 chiếc xe khác nhau. Những chiếc xe này được cất giữ ở các gara tại Miami, Los Angeles và Las Vegas.