Có muôn vàn lý do để một người rao bán chiếc xe vừa mua và chạy được vài trăm km. Tuy nhiên, câu chuyện về một soái ca bán xe mới đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng bởi tình cảnh dở khóc dở cười.

Theo chia sẻ của chủ xe, anh mới mua xe vào tháng 10/2018 với số tiền tổng cộng 870 triệu đồng. Xe lấy đợt đầu nên anh phải bay từ Sài Gòn ra Hà Nội, rồi qua Bắc Giang lấy xe với mức giá "bia kèm lạc". Quá trình mua được xe cũng tương đối gian nan và bị đội khá nhiều chi phí.

Tới nay mới chạy được hơn 12.000 km, nhưng chủ xe đã phải ''đau lòng" chia sẻ: "Hôm nay em quyết định chia tay em Na này em thấy tiếc lắm mà mụ vợ cả em cá chê nhiều quá nên em quyết định cho em nó ra đi."

Vợ mang bầu chê xe ồn, soái ca Sài Gòn bán Hyundai Kona mới mua để lên đời Mercedes-Benz GLA - Ảnh 1.

Chia sẻ dở khóc dở cười của chủ xe Hyundai Kona.

Khi được cư dân mạng hỏi thêm về quyết định bán xe, chủ nhân chiếc Hyundai Kona màu trắng tiết lộ thêm rằng bản thân anh thấy Hyundai Kona là một chiếc xe ổn và rất phù hợp để đi trong phố. Tuy vậy, vợ anh đang mang bầu và rất muốn có một chiếc xe yên tĩnh. Bản thân vợ anh chê chiếc Hyundai Kona đi khá ù. Chính vị vậy, "chị cả" đã nhắm tới một chiếc Mercedes-Benz GLA.

Vợ mang bầu chê xe ồn, soái ca Sài Gòn bán Hyundai Kona mới mua để lên đời Mercedes-Benz GLA - Ảnh 2.
Vợ mang bầu chê xe ồn, soái ca Sài Gòn bán Hyundai Kona mới mua để lên đời Mercedes-Benz GLA - Ảnh 3.
Vợ mang bầu chê xe ồn, soái ca Sài Gòn bán Hyundai Kona mới mua để lên đời Mercedes-Benz GLA - Ảnh 4.

Chủ xe cũng thật lòng chia sẻ: "Xước xát nhẹ thì có chứ xe chưa từng đâm đụng".

Vợ mang bầu chê xe ồn, soái ca Sài Gòn bán Hyundai Kona mới mua để lên đời Mercedes-Benz GLA - Ảnh 5.

Hiện chiếc Hyundai Kona được rao bán với giá 750 triệu đồng. Xe mang biển số Hà Nội nhưng hiện có mặt tại Sài Gòn để phục vụ cho nhu cầu di chuyển cho chủ xe. Chàng soái ca Sài Gòn khẳng định sẽ cho đi spa xe coi như quà tặng cho người mua tiếp theo. Về chiếc xe mới, anh sẽ chiều theo quyết định của vợ để không phải rơi vào tình cảnh này lần thứ hai.

Ảnh: Hyundai Kona Viet Nam Club

Vợ mang bầu chê xe ồn, soái ca Sài Gòn bán Hyundai Kona mới mua để lên đời Mercedes-Benz GLA - Ảnh 6.