Là một trong những cầu thủ góp công lớn nhất vào chiến tích vô địch Champions League cực kỳ khó tin của Chelsea trong tuần trước, nhưng N’Golo Kante không có ý định thay đổi lối sống của mình. Dù tại câu lạc bộ hay trên đội tuyển Pháp, cầu thủ này luôn được biết là một trong những người có lối sống giản dị, tiết kiệm.

Vô địch Champions League danh giá cùng Chelsea, ít ai biết Kante vẫn lái mẫu xe cỏ này đến sân tập - Ảnh 1.

Xuất thân từ một gia đình nghèo khó, Kante từng phải nhặt rác kiếm sống trước khi xác định được ước mơ của mình là chơi bóng từ năm 8 tuổi sau khi chứng kiến Pháp vô địch World Cup 1998 đầy cảm xúc trên sân nhà. Có lẽ chính tuổi thơ này đã dạy Kante cách tiết kiệm và trân trọng những gì mình đang có.

Vô địch Champions League danh giá cùng Chelsea, ít ai biết Kante vẫn lái mẫu xe cỏ này đến sân tập - Ảnh 2.

Chiếc Mini Cooper S mua mới giá 20.000 bảng cũng là phương tiện duy nhất Kante sử dụng tại Anh bất chấp lần bung gương và rách vòm bánh trước vào tháng 1/2020.

Giờ, anh vẫn đang ký hợp đồng với mức lương 290.000 bảng/tuần với Chelsea, con số cao nhất câu lạc bộ Anh Quốc nhưng mỗi ngày khi tới sân tập, cầu thủ người Pháp chỉ sử dụng một chiếc MINI Cooper S có giá chưa tới 30.000 USD trong khi những đồng đội khác như trung vệ Antonio Rudiger sử dụng Rolls-Royce Cullinan độ Mansory hay tiền đạo Timo Werner trung thành với xe Mercedes-Benz S-Class.

Vô địch Champions League danh giá cùng Chelsea, ít ai biết Kante vẫn lái mẫu xe cỏ này đến sân tập - Ảnh 3.

Một cầu thủ Chelsea chơi xe khét tiếng là Olivier Giroud thường cầm lái chiếc Ferrari 458 Spider dạo phố tại London, ngoài ra tiền đạo đồng hương với Kante cũng không thiếu các mẫu xe siêu sang chẳng hạn Bentley Continental GT trong garage.

Thực tế khi mới tới chơi bóng tại Anh Quốc, N’Golo Kante còn không muốn mua ô tô mà thích sử dụng xe đạp, tuy nhiên các đồng đội của anh khi đó đã thuyết phục cầu thủ này mua xe để nhanh chóng tới sân tập mà không lo ngại thời tiết bất thường tại Anh. Chiếc MINI Cooper S được anh sử dụng từ 2015 tới nay với ngoại hình không ít lần trầy xước trong một thời gian dài.

Tham khảo: The Sun

Vô địch Champions League danh giá cùng Chelsea, ít ai biết Kante vẫn lái mẫu xe cỏ này đến sân tập - Ảnh 4.