Trong thời gian gần đây, nữ ca sỹ Lệ Quyên liên tục đăng hình ảnh chụp trong nội thất của một chiếc xe sang Bentley lên trang cá nhân. Ngoài ra, trên Instagram, nữ ca sỹ này còn đăng ảnh cầm chìa khóa của một chiếc xe Bentley. Đến chiều qua, ngày 15/8, chiếc xe sang Bentley của vợ chồng ca sỹ Lệ Quyên đã lộ diện.

Vợ chồng ca sỹ Lệ Quyên xuất hiện cùng xe sang tiền tỷ Bentley Flying Spur V8 mới tậu - Ảnh 1.

Vợ chồng ca sỹ Lệ Quyên xuất hiện cùng xe sang tiền tỷ Bentley Flying Spur V8 mới tậu - Ảnh 2.

Trong những ngày qua, Lệ Quyên thường xuyên đăng ảnh chụp trong xe Bentley.

Vợ chồng ca sỹ Lệ Quyên xuất hiện cùng xe sang tiền tỷ Bentley Flying Spur V8 mới tậu - Ảnh 3.

Nữ ca sỹ còn đăng ảnh cầm chìa khóa xe Bentley lên Instagram.

Vợ chồng "nữ hoàng phòng trà" đã đến tham dự buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới của Đàm Vĩnh Hưng trên chiếc Bentley của mình. Qua những hình ảnh chụp cụm đèn hậu và ống xả kép phía sau, có thể thấy chiếc xế hộp tiền tỷ của Lệ Quyên mang nhãn hiệu Bentley Flying Spur V8.

Vợ chồng ca sỹ Lệ Quyên xuất hiện cùng xe sang tiền tỷ Bentley Flying Spur V8 mới tậu - Ảnh 4.

Vợ chồng Lệ Quyên bước đến gần chiếc Bentley mới tậu.

Vợ chồng ca sỹ Lệ Quyên xuất hiện cùng xe sang tiền tỷ Bentley Flying Spur V8 mới tậu - Ảnh 5.

Chồng Lệ Quyên ga lăng mở cửa cho vợ bước vào xe.

Vợ chồng ca sỹ Lệ Quyên xuất hiện cùng xe sang tiền tỷ Bentley Flying Spur V8 mới tậu - Ảnh 6.

Chiếc Bentley của vợ chồng Lệ Quyên mang nhãn hiệu Flying Spur V8.

Có thể nói, Bentley Flying Spur là một trong những dòng xe sang khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Ở thế hệ mới, mẫu xe này được lược bỏ từ "Continental" trong tên, chỉ còn Bentley Flying Spur, đồng thời chia thành 2 phiên bản sử động cơ V8 và W12.

So với phiên bản W12, Bentley Flying Spur V8 có một số điểm nhấn khác biệt như ống xả kép thay vì hình ô van. Ngoài ra, logo Bentley của bản V8 có nền sơn màu đỏ thay cho màu đen như bản W12. Logo V8 xuất hiện trên cột C cũng là một dấu hiệu nhận biết rõ ràng.

So với thế hệ trước, Bentley Flying Spur đời mới đã được cách mạng hóa ngoại thất. Điểm thay đổi dễ nhận ra là lưới tản nhiệt dưới không còn chia thành 3 ngăn riêng biệt mà kéo dài tương tự Bentley Mulsanne với là thanh inox chạy ngang.

Đằng sau Bentley Flying Spur đời mới xuất hiện đèn hậu hình chữ nhật được thiết kế thon gọn hơn. Biểu tượng chữ B với thiết kế bay bổng nằm gần bánh trước cũng là điểm nhấn trong thiết kế của Bentley Flying Spur thế hệ mới.

Bentley Flying Spur V8 sử dụng động cơ tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 500 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 660 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động ZF 8 cấp. Xe mất khoảng 5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 294 km/h.

Tại thị trường Việt Nam, Bentley Flying Spur V8 có giá dao động từ gần 10 tỷ đến 13 Đồng, tùy thuộc vào xe chính hãng hay nhập khẩu tư nhân. Con số này đã cho thấy độ chịu chơi của vợ chồng nữ ca sỹ Lệ Quyên.

Vợ chồng ca sỹ Lệ Quyên xuất hiện cùng xe sang tiền tỷ Bentley Flying Spur V8 mới tậu - Ảnh 7.

Chiếc SUV hạng sang của Lệ Quyên.

Được biết, đây không phải là chiếc xe sang đầu tiên của vợ chồng nữ ca sỹ Lệ Quyên. Trước đó, giọng ca Giấc Mơ Có Thật từng tậu một chiếc SUV hạng sang mang nhãn hiệu Mercedes-Benz GL 500 4Matic.