Mới đây vlogger người Việt tại Mỹ - Benjamin Trần đã tậu về cho mình một chiếc Tesla Model 3 màu đen. Đây chính là chiếc xe ô tô thứ hai mà anh chàng này sở hữu. Trước đó, Benjamin Trần sử dụng một chiếc BMW 5-Series đời E60. Vlogger cho biết, chiếc BMW 5-series đã theo mình từ những năm tháng học cấp 3. Tuy nhiên, do tuổi đời chiếc xe đã lâu nên anh quyết định sắm cho mình một chiếc xe mới.

Vlogger Benjamin Trần tậu Tesla Model 3, tiết lộ không mua màu trắng vì giống Toyota Vios - Ảnh 1.

Vlogger Benjamin Trần (áo xanh) chụp ảnh cùng người bạn gái bên chiếc xe mới. Ảnh: FBNV.

Trong video nhận xe của mình, anh chàng vlogger chia sẻ rằng anh chiếc Tesla Model 3 là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp bởi anh vốn là một người ưa thích công nghệ, và chiếc xe mới thực sự giống với một chiếc phi thuyền tới từ tương lai. Dù đã lái thử trước đó, Benjamin Tran vẫn cảm thấy rất ấn tượng về tốc độ của xe, nhưng công nghệ an toàn được trang bị và đặc biệt nhất là sự tối giản trong thiết kế nội thất. Ngoài ra, Benjamin Tran cũng đánh giá khá cao sự tiện lợi, nhanh gọn trong quá trình làm việc của hãng xe điện nổi tiếng. 

Chiếc Tesla Model 3 của Benjamin Trần có lớp sơn màu đen bóng, đây là tùy chọn thêm có giá 750 USD tại thị trường Mỹ. Anh chàng này còn sẵn sàng chi thêm 1.000 USD nữa để có được khoang nội thất bọc da màu trắng.

Benjamin Trần chia sẻ rằng ban đầu anh có ý định lựa chọn màu sơn trắng cho phần ngoại thất, thế nhưng sau khi nhìn nhiều, anh cảm thấy chiếc xe có phần giống với mẫu Toyota Vios nên đã quyết định lựa chọn tông màu đen.

Vlogger Benjamin Trần chia sẻ về chiếc xe mới của mình.

Benjamin Trần là một vlogger người Việt hiện đang sinh sống tại Mỹ. Anh chàng này được biết đến thông qua những video hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về thời trang.

Vlogger Benjamin Trần tậu Tesla Model 3, tiết lộ không mua màu trắng vì giống Toyota Vios - Ảnh 3.