Vĩnh Phúc: Xe máy vượt ẩu, va chạm với ô tô chạy đối diện

Camera hành trình của một chiếc ô tô con đã ghi lại được diễn biến của vụ vượt ẩu và gây tai nạn tại địa phận tỉnh Vĩnh Phúc xảy ra vào hôm 22/6 vừa qua. Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô đang chạy trên đường khá đông phương tiện qua lại.

Video: Nam Nhật Nguyễn/Otofun

Bất ngờ, một chiếc xe máy chở 2 người vượt lên ô tô tải từ bên trái và lấn sang làn đường đối diện. Chiếc xe máy đã kịp tránh va chạm với ô tô Toyota Vios chạy ngược chiều. Thế nhưng, người lái xe máy lại không thể tránh được cú va chạm với ô tô gắn camera hành trình.

Bản thân người lái ô tô gắn camera hành trình cũng đã cố gắng đánh lái sang bên phải để tránh va chạm. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, bên phải chiếc ô tô gắn camera hành trình lại có một xe máy khác. Điều này khiến người lái ô tô gắn camera hành trình không thể đánh lái mạnh được, dẫn đến cú va chạm.

Rất may là không có ai bị thương vong trong vụ tai nạn này. Sau khi gây tai nạn, hai người ngồi trên chiếc xe máy đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Trong khi đó, người lái ô tô gắn camera hành trình đành ngậm ngùi đưa xe đi sửa.