VinFast thu hút nhiều khách tham quan sau 2 ngày ra mắt tại Paris Motor Show

Cụ thể, sau 2 ngày đầu tiên mở cửa cho báo chí tác nghiệp, ngày 4/10/2018, triển lãm Paris Motor Show chính thức mở cửa đón khách thăm quan. Đây cũng sẽ là một bài thử chính xác để các hãng xe có thể đong đếm được sự quan tâm mà họ đang nhận được từ phía khách hàng sau 2 ngày đầu tiên tiếp cận qua báo giới.

Gian hàng đông đảo khách tham quan của VinFast tại Paris Motor Show.

Tại gian hàng của VinFast, đại diện đầu tiên của Việt Nam tại Paris Motor Show, lượng khách quốc tế kéo đến luôn rất đông đảo. Dù đứng cạnh rất nhiều những mẫu xe mới, những công nghệ mới, gian hàng VinFast vẫn thu hút được lượng lớn khách tham quan sau màn ra mắt hoành tráng trước đó. Đa số khách tham quan đều rất bất ngờ khi biết được VinFast đã sản xuất ra 2 mẫu xe đầu tiên chỉ trong 365 ngày.

Những hãng truyền thông quốc tế cũng liên tục đổ tới và tìm hiểu về hãng xe vừa được vinh danh giải thưởng "Ngôi sao mới" của ngành ô tô thế giới. Giải thưởng do AutoBest - một trong những tổ chức quy tụ các nhà báo và chuyên gia về ô tô hàng đầu châu Âu trao tặng.

VinFast thu hút nhiều khách tham quan sau 2 ngày ra mắt tại Paris Motor Show - Ảnh 2.

Ông Francois Monsergent, một khách thăm quan đến từ thành phố Lille (Pháp) cho biết: "Tôi từng tham dự nhiều cuộc triển lãm xe hơi trước đây, Paris Motor Show luôn là nơi mang lại những cảm xúc đặc biệt với nhiều sự bất ngờ tới từ những hãng xe. Và năm nay, VinFast chính là cái tên tạo nên sự bất ngờ đó."

Xem tổng hợp những tin tức về sự kiện của VinFast tại [ĐÂY]