Các sàn bán hàng tại dự án Vinhomes Ocean Park tại Hà Nội đang chào ưu đãi cho khách hàng mua nhà tại đây. Theo đó, khách mua một căn shop thương mại dịch vụ tại đây sẽ được tặng một chiếc VinFast Fadil bản tiêu chuẩn trị giá 395 triệu đồng. Quà tặng chỉ áp dụng cho khách ký hợp đồng mua bán theo đúng quy định của chủ đầu tư và không thể đổi sang tiền mặt hoặc trừ vào giá nhà.

VinFast tặng ô tô cho người mua nhà Vinhomes: Mỗi căn kèm 1 chiếc Fadil, có thể đổi sang Lux với điều kiện này - Ảnh 1.

Khách mua nhà Vinhomes được tặng xe Fadil.

Trước đó, Vingroup đã từng có ưu đãi về giá xe Fadil và Lux khi khách hàng mua nhà Vinhomes. Đây là lần đầu tiên doanh nghiệp này tặng nguyên chiếc xe với không giới hạn số lượng cho khách mua nhà.

Trong trường hợp khách hàng không nhận xe Fadil có thể đổi sang voucher để mua ô tô VinFast khác, ví dụ như Lux, với giá trị quy đổi tương đương 350 triệu đồng. Voucher này chỉ được sử dụng trong một lần, không thể chia nhỏ và có thể chuyển nhượng nếu đáp ứng đủ quy định của hãng.

Ví dụ, khách mua nhà muốn nhận một chiếc Lux A2.0 thay vì Fadil có thể đổi sang voucher trị giá 350 triệu đồng, trừ thẳng vào giá bán của chiếc Lux A2.0. Chiếc Lux A2.0 bản tiêu chuẩn có giá 1,1 tỷ đồng, sau khi áp dụng voucher, người nhận xe chỉ còn phải trả 750 triệu đồng.

VinFast tặng ô tô cho người mua nhà Vinhomes: Mỗi căn kèm 1 chiếc Fadil, có thể đổi sang Lux với điều kiện này - Ảnh 2.

Khách mua nhà có thể nhận voucher để trừ vào giá mua Lux.

Hiện tại, đã có những khách hàng không sử dụng chiếc Fadil được tặng và rao bán lại với giá thấp hơn giá niêm yết của chiếc xe. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào được tặng xe cũng có thể chuyển nhượng lại. Nếu khách hàng mua một căn shop thương mại ở Vinhomes Ocean Park sẽ được tặng một chiếc Fadil nhưng chính người đó phải đứng tên. Trong trường hợp khách hàng mua từ 2 căn trở lên, được tặng 2 chiếc Fadil, thì một chiếc chính chủ đứng tên và chiếc còn lại có thể chuyển nhượng được.

VinFast tặng ô tô cho người mua nhà Vinhomes: Mỗi căn kèm 1 chiếc Fadil, có thể đổi sang Lux với điều kiện này - Ảnh 3.

Đã có khách hàng rao bán lại chiếc Fadil được tặng.

Fadil là mẫu xe đầu tiên của VinFast bán ra thị trường. Xe hiện được phân phối với 2 phiên bản, là tiêu chuẩn và nâng cao. Phiên bản tặng cho khách mua nhà là tiêu chuẩn. Bản nâng cao có giá 429 triệu đồng. Một số khách mua xe đặt sớm đã nhận được bản cao cấp. Hiện nay, VinFast không còn bán Fadil bản cao cấp.

VinFast tặng ô tô cho người mua nhà Vinhomes: Mỗi căn kèm 1 chiếc Fadil, có thể đổi sang Lux với điều kiện này - Ảnh 4.