Các thông tin chính thức và không chính thức về VinFast President liên tục xuất hiện khi mẫu xe này cận kề ngày ra mắt. Mới đây nhất, một chiếc President tiếp tục được bắt gặp ngoài đời thực. Chiếc xe được cho là bắt đầu được đưa về đại lý để sẵn sàng cho ngày ra mắt dự kiến trong tháng 9 tới.

VinFast President tiếp tục lộ diện ngoài đời thực: Nhiều chi tiết vàng sáng chói ‘hiện nguyên hình’ - Ảnh 1.

VinFast President tiếp tục được bắt gặp.

Hình ảnh mới về chiếc VinFast President cho cái nhìn rõ nét hơn về những chi tiết màu vàng - một trong những đặc điểm phân biệt thiết kế mẫu xe này so với Lux SA2.0 - thực sự trông ra sao khi ở ngoài nắng. Những chi tiết trang trí này trông khá bóng bẩy, giống một dạng mạ vàng hoặc chrome vàng, chứ không phải màu vàng lì như bộ ảnh chi tiết sản phẩm đầu tiên được VinFast công bố. Lớp mạ này cho độ bóng hơn cả màu sơn xe, tạo sự tương phản rõ nét.

Sự khác biệt rõ nét của các chi tiết màu vàng ngoài đời thực so với ảnh sản phẩm.

Hiện chưa rõ những chi tiết màu vàng này có phải trang bị tiêu chuẩn trên VinFast President hay không. Trong những bức hình sản phẩm mới nhất với 3 màu sắc đặc biệt mà hãng xe Việt công bố, chiếc President xuất hiện mà không có những tấm ốp màu vàng đó, mà vẫn là màu bạc như trên Lux SA2.0. Điều đó khiến President trông gần như giống hệt Lux SA2.0.

Cho đến thời điểm này, mẫu SUV đắt đỏ nhất của VinFast đã được hé lộ thiết kế ngoại thất, kích thước, màu sắc và cả động cơ. Theo đó, President lớn hơn hẳn Lux SA2.0, với kích thước tổng thể ngang ngửa các mẫu SUV cỡ lớn (full-size SUV) như Lexus LX 570 hay BMW X7. So với Lux SA2.0 thì President có nhiều màu sơn độc đáo hơn. 3 trong số đó là xanh lá cây (Deep Clean), vàng cam (Sunset) và tím (Purple Rain). Động cơ lắp trên chiếc xe lớn này cũng lớn hơn loại trên Lux SA2.0, là máy xăng V8 dung tích 6,2 lít, cho xe tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 6,8 giây.

VinFast President có nhiều màu sắc lạ lẫm đa dạng.

VinFast President tiếp tục lộ diện ngoài đời thực: Nhiều chi tiết vàng sáng chói ‘hiện nguyên hình’ - Ảnh 4.

Chiếc xe sở hữu động cơ khủng.

Theo thông tin từ đại lý, VinFast President sẽ được chính thức giới thiệu trong tháng sau. Đại lý đã nhận đặt cọc với số tiền trả trước là 100 triệu đồng. Mức giá đồn đoán cho mẫu xe này là khoảng 6-7 tỷ đồng.

VinFast President tiếp tục lộ diện ngoài đời thực: Nhiều chi tiết vàng sáng chói ‘hiện nguyên hình’ - Ảnh 5.