Mới đây, những chiếc xe VinFast tiếp tục được bắt gặp trên đường chạy thử. Tuy nhiên, khác với lần chạy thử trước được bắt gặp trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, chiếc VinFast Lux A 2.0 được nguỵ trang bằng một lớp decal trắng đen với những hoạ tiết tam giác.

VinFast xuất hiện với biển tạm, ngụy trang kiểu Tây, tiếp tục chạy thử tại Việt Nam - Ảnh 1.

Chiếc VinFast Lux A 2.0 chạy thử với biển tạm được gắn trên kính chắn gió.

Đây có thể coi là động thái mới của VinFast, sau khi 2 chiếc xe VinFast Lux A 2.0 và VinFast Lux SA 2.0 đều bị bắt gặp dưới tình trạng "không che chắn" trên đường phố gần nhà máy sản xuất ô tô của VinFast tại Hải Phòng. Cách đây vài ngày, chiếc xe giá rẻ VinFast Fadil cũng bị bắt gặp trong buổi chạy thử đầu tiên.

Nhiều người cho rằng lớp decal này thậm chí còn làm chiếc xe nổi bật hơn.

Đây có thể là những chiếc xe VinFast nằm trong lô đầu tiên xuất xưởng để thử nghiệm. Xe không chỉ được xuất đi nước ngoài để các chuyên gia quốc tế đánh giá theo quy trình nghiêm ngặt mà còn được chạy thử ngay tại Việt Nam để có những điều chỉnh phù hợp với điều kiện đường sá và khí hậu.

Những hình ảnh lái thử được bắt gặp trước đó.

Theo dự kiến, lô VinFast Lux đầu tiên sẽ được giao vào tháng 9 tới đây, trong khi Fadil được rao sớm hơn vào tháng 7. Khách hàng đặt mua xe đã có thể chọn trang bị đi kèm từ bây giờ. Xe bản tiêu chuẩn sẽ được giao sớm hơn so với những chiếc tuỳ biến trang bị.

Ảnh: Sưu tầm