Theo lộ trình, VinFast sẽ tăng giá cả 2 phiên bản Klara từ ngày 1/3 tới đây. Cụ thể, giá bán mới là 50 triệu đồng đối với bản pin Lithium-ion và 30 triệu đồng đối với bản ắc quy axit-chì (đã bao gồm VAT). So với giá hiện thời, giá tăng lần lượt 5 triệu đồng đối với từng phiên bản.

Giá bán này áp dụng trong 2 tháng (từ 1/3 đến 1/5) trước khi VinFast ngừng áp dụng chính sách "3 Không". Giá bán sẽ trở về mức 57 triệu đồng đối với bản bản pin Lithium-ion và 34 triệu đồng đối với bản ắc quy axit-chì.

VinFast Klara chuẩn bị tăng giá cả 2 phiên bản, cao nhất 50 triệu đồng - Ảnh 1.

Lộ trình điều chỉnh giá xe máy điện và ô tô VinFast (chưa bao gồm VAT).

VinFast Klara hiện không còn tình trạng cháy hàng như hồi đầu mới ra mắt. Klara là mẫu xe tay ga điện tầm trung. Xe có 2 phiên bản, gồm ắc quy axit-chì và pin Lithium-ion, công suất lần lượt là 800 W và 1.200 W. Xe có khả năng di chuyển khoảng 80 km sau một lần sạc đầy. Vận tốc tối đa 50 km/h.

VinFast Klara chuẩn bị tăng giá cả 2 phiên bản, cao nhất 50 triệu đồng - Ảnh 2.

Giá bán hiện tại của VinFast Klara (chưa bao gồm VAT).

Xe trang bị hệ thống đèn LED hoàn toàn ở phía trước và sau. Màn hình điện tử kích thước 4,5 inch hiển thị khá nhiều thông tin chi tiết. Klara cho phép truy cập 3G, GPS, kết nối với smartphone để điều khiển nhiều tính năng, đồng thời giám sát xe từ xa.

Chìa khóa gồm chìa cơ và nút bấm điều khiển không dây. Vành xe 14 inch, kết hợp phanh đĩa trước, sau. Có 6 màu sắc để lựa chọn, gồm đen, trắng, xám mờ, đỏ, xanh và vàng cát. Yên xe có loại màu đen hoặc nâu.