VinFast không chỉ xuất hiện cùng Tiểu Vy mà còn một sao nam Hollywood siêu hot

Tại sự kiện Paris Motor Show 2018, VinFast dự kiến ra mắt 2 mẫu xe, 1 sedan và 1 SUV. Đi kèm với đó sẽ là 2 khách mời đặc biệt tại sự kiện. Theo những thông tin mới nhất, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy sẽ là khách mời đặc biệt đầu tiên tham gia vào sự kiện lần này. Ngoài ra, bên cạnh Tiểu Vy cũng sẽ là một cái tên vô cùng đáng chú ý và sẽ có tầm ảnh hưởng với truyền thông quốc tế.

VinFast không chỉ xuất hiện cùng Tiểu Vy mà còn một sao nam Hollywood siêu hot - Ảnh 1.

Để lựa chọn ra khách mời nam giới, VinFast cho biết họ đã xem xét rất kỹ càng và chọn lựa ra danh sách những cái tên ưu tú và phù hợp nhất. VinFast tiết lộ thêm, để vị khách mời đặc biệt này có thể xuất hiện tại chương trình, họ sẽ không phải là gương mặt đại diện cho bất kỳ hãng xe nào trên thế giới.

Vậy hãy cùng dự đoán xem, những cái tên nào sẽ nằm trong danh sách rút gọn của VinFast:

David Beckham

VinFast không chỉ xuất hiện cùng Tiểu Vy mà còn một sao nam Hollywood siêu hot - Ảnh 2.

Ngoài tài năng bóng đá và những hoạt động từ thiện, ai cũng biết rõ David Beckham có một niềm đam mê lớn với xe cộ với bộ sưu tập xe vô cùng hoành tráng. Cựu thủ quân đội tuyển Anh cũng đã từng được rất nhiều các hãng xe chào mời làm gương mặt thương hiệu. Đây là cái tên đáng chú ý nhất và nếu góp mặt, chắc chắn David Beckham sẽ giúp VinFast thành công trong việc thu hút mọi ánh nhìn từ truyền thông quốc tế tại Paris Motor Show 2018.

Vin Diesel

VinFast không chỉ xuất hiện cùng Tiểu Vy mà còn một sao nam Hollywood siêu hot - Ảnh 3.

Cái tên Vin Diesel đã gắn chặt với những chiếc xe bốn bánh và được biết tới rộng rãi nhờ series phim Fast and Furious. VinFast được ra đời với ý nghĩa: "Vin-Phong cách-An toàn-Sáng tạo-Tiên phong". Tuy nhiên, nếu hài hước một chút, VinFast cũng là sự kết hợp của 2 cái tên "Vin Diesel" và "Fast and Furious".

Dwayne Johnson (The Rock)

VinFast không chỉ xuất hiện cùng Tiểu Vy mà còn một sao nam Hollywood siêu hot - Ảnh 4.

Bên cạnh bạn diễn Vin Diesel thì The Rock cũng là một sự lựa chọn hết sức hợp lý. Vẻ ngoài đầy cơ bắp của nam diễn viên chắc chắn sẽ rất hợp gu khi đứng cạnh mẫu SUV của VinFast tại buổi ra mắt.

Jason Statham

VinFast không chỉ xuất hiện cùng Tiểu Vy mà còn một sao nam Hollywood siêu hot - Ảnh 5.

Nhắc đến người đàn ông và những chiếc xe 4 bánh, không thể kể thiếu sự xuất hiện của "Người vận chuyển" Jason Statham. Ngoài ra, hình ảnh của nam diễn viên này ở phần 1 của Người vận chuyển" cũng gắn liền với BMW, thương hiệu mà VinFast đã mua bản quyền sở hữu trí tuệ để hợp tác sản xuất.  

Tom Cruise 

VinFast không chỉ xuất hiện cùng Tiểu Vy mà còn một sao nam Hollywood siêu hot - Ảnh 6.

Tom Cruise là cái tên được biết đến rộng rãi cả trong nước và quốc tế với vẻ điển trai và khả năng diễn xuất thông qua vai điệp viên Ethan Hunt trong series phim Nhiệm vụ bất khả thi (Misson Impossible). Hình ảnh Tom Cruise luôn gắn liền với những pha hành động và đuổi bắt ở tốc độ cao. Do vậy, tài tử điện ảnh nổi tiếng cũng rất có thể nằm trong tầm ngắm của VinFast. 

Ảnh: Sưu Tầm

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về VinFast tại [ĐÂY]