VinFast được vinh danh giải thưởng “Ngôi sao mới” tại Paris Motor Show

Ngày 3/10 tại triển lãm Paris Motor Show 2018, VinFast được tổ chức về ô tô hàng đầu châu Âu – Autobest vinh danh là "ngôi sao mới" của ngành ô tô thế giới.

VinFast được vinh danh giải thưởng “Ngôi sao mới” tại Paris Motor Show. - Ảnh 1.

Ông Dan Vardie - Chủ tịch AutoBest trao giải “Ngôi sao mới” cho VinFast - vinh danh ‘Thương hiệu và mẫu xe mới ấn tượng nhất’ tại triển lãm Paris Motor Show 2018.

VinFast được vinh danh giải thưởng “Ngôi sao mới” tại Paris Motor Show. - Ảnh 2.

VinFast LUX A2.0 sedan và LUX SA2.0 SUV đã ra mắt công chúng toàn cầu tại Paris vào ngày 2 tháng 10 năm 2018. Những mẫu xe đầu tiên này đại diện cho những giá trị cốt lõi "Việt Nam – Phong cách – An Toàn – Sáng Tạo – Tiên Phong".

VinFast được vinh danh giải thưởng “Ngôi sao mới” tại Paris Motor Show. - Ảnh 3.

Sự kiện vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Thiệp - Đại sứ Việt Nam tại Pháp đến tham dự.

"Những gì VinFast đang làm quả thực là phi thường. VinFast đã phát triển được 2 mẫu xe và xây dựng một tổ hợp nhà máy hiện đại và quy mô tại Việt Nam sau chỉ vọn vẹn 1 năm. Điều khiến chúng tôi ngạc nhiên hơn là những kế hoạch và khát vọng của VinFast đã vượt xa xây dựng một công ty ô tô. Họ đang góp phần xây dựng Việt Nam trở thành một quốc gia sản xuất ô tô quốc tế." - Ông Dan Vardie, Chủ tịch AutoBest phát biểu.

VinFast được vinh danh giải thưởng “Ngôi sao mới” tại Paris Motor Show. - Ảnh 4.

Truyền thông quốc tế dành sự quan tâm đặc biệt tới VinFast.

Ông James Deluca, CEO của VinFast chia sẻ: "Triển lãm Paris Motor Show 2018 là cơ hội để chúng tôi giới thiệu VinFast với thế giới. Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về hai mẫu xe đầu tiên này. Đặc biệt, giải thưởng cao quý của AutoBest cũng chính là phần thưởng cho những đóng góp không mệt mỏi và quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên VinFast".

VinFast được vinh danh giải thưởng “Ngôi sao mới” tại Paris Motor Show. - Ảnh 5.

VinFast đang trong giai đoạn hoàn thiện tổ hợp sản xuất rộng 335 ha hiện đại bậc nhất tại Hải Phòng, miền Bắc Việt Nam. Đây là một trong những dự án công nghiệp lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Lễ động thổ được diễn ra vào tháng 9/2017. Tổ hợp sản xuất hiện đại này bao gồm những thiết bị và quy trình hàng đầu thế giới để đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn toàn cầu.