VinFast công bố chi tiết trang bị phiên bản mới Fadil Plus giá 429 triệu đồng

Sau những thông tin về Fadil Plus được đại lý tiết lộ sớm, VinFast đã chính thức xác nhận phiên bản mới này. Như vậy, VinFast Fadil được bán ra thị trường với 2 phiên bản, gồm Tiêu chuẩn (Base) và Nâng cao (Plus) với giá lần lượt là 394,9 triệu và 429 triệu đồng. Bản "full option" trước đây không thể đặt được nữa.

Bản Plus thực chất được phát triển từ bản Base với những trang bị bổ sung bao gồm vành đúc hợp kim nhôm 2 màu, trụ B sơn đen bóng, vô-lăng bọc da tích hợp nút bấm, màn hình 7 inch, 2 cổng USB, camera lùi và tính năng tự động khoá cửa khi di chuyển. Những trang bị này trước đây nằm trong gói tuỳ chọn dành cho khách hàng đặt xe Fadil.

VinFast công bố chi tiết trang bị phiên bản mới Fadil Plus giá 429 triệu đồng - Ảnh 1.

Những trang bị mới trên Fadil Plus nằm trong gói tuỳ chọn nâng cao trước đây dành cho mẫu xe này.

VinFast cho biết lý do ra phiên bản Fadil Plus là bởi phù hợp với nhu cầu thực tế và mong muốn của khách hàng. Phía đại lý cho biết dựa vào những đơn hàng từ trước, VinFast đã chọn lọc ra những tuỳ chọn được đặt nhiều nhất và đưa vào phiên bản Fadil Plus. Với việc đồng nhất trang bị, Fadil Plus sẽ được lắp ráp hàng loạt và rút ngắn thời gian giao xe tới tay người mua.

"Với tư duy đặt khách hàng là trung tâm, chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng. Đó là lý do VinFast xây dựng phiên bản Nâng cao dành cho xe Fadil, với đầy đủ các tính năng cần thiết và được ưa chuộng nhất nhưng lại có giá bán vô cùng hợp lý," bà Lê Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast - chia sẻ.

Đối với những người đã đặt bản Cao cấp "full option" trước đây, VinFast vẫn giao xe đúng thời hạn cam kết. Trong trường hợp người đặt xe muốn chuyển từ bản Cao cấp sang Nâng cao, VinFast vẫn hỗ trợ. Người mua chỉ cần đến đại lý nơi ký hợp đồng để làm thủ tục. Sự khác biệt giữa bản Cao cấp và Nâng cao bao gồm đèn định vị ban ngày và đèn hậu LED, điều hoà tự động, cảm biến chống trộm, cảm biến lùi và 6 túi khí (bản Plus là 2 túi khí).

VinFast công bố chi tiết trang bị phiên bản mới Fadil Plus giá 429 triệu đồng - Ảnh 2.

Khách hàng đã đặt Fadil bản Cao cấp được hỗ trợ đổi sang bản Nâng cao nếu muốn.

Hiện tại, người mua VinFast Fadil vẫn đang được hưởng giá ưu đãi 394,9 triệu đồng cho bản Fadil Base và 429 triệu đồng cho bản Fadil Plus, đồng thời nhận gói ưu đãi trị giá 15 triệu đồng gồm bảo hiểm thân vỏ và gói bảo dưỡng miễn phí. Đến ngày 1/9 tới đây, giá xe Fadil sẽ được điều chỉnh về mốc 465,3 triệu đồng cho bản Fadil Base.

VinFast công bố chi tiết trang bị phiên bản mới Fadil Plus giá 429 triệu đồng - Ảnh 3.