Việt Nam sẽ có giải đua xe tải vào năm 2019

Theo thông báo mới nhất từ đơn vị tổ chức là công ty Foton Motor, Việt Nam sẽ là một trong 7 quốc gia mà đơn vị này tổ chức Giải đua xe tải với tên đầy đủ là "Giải vô địch đua xe vận tải tiết kiệm nhiên liệu Foton Auman" được tổ chức vào năm 2019. Sáu quốc gia còn lại được Foton tổ chức giải đua này bao gồm Colombia, Chile, Thái Lan, Nga, Malaysia và Myanmar.

Việt Nam sẽ có giải đua xe tải vào năm 2019 - Ảnh 1.

Giải đua xe tải được tổ chức vào năm 2019 cũng sẽ là hoạt động quảng bá nổi bật nhất của Foton Motor sau khi hãng xe này chính thức công bố thành lập công ty TNHH Foton tại Việt Nam vào ngày 5/12/2018. Thực tế, trước khi chính thức ra mắt, Foton Motor đã gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2003 thông qua việc hợp tác với tập đoàn THACO từ năm 2003 để phân phối độc quyền mẫu xe tải hạng nặng AUMAN và mẫu xe tải hạng nhẹ OLLIN.

Tại hội nghị, Foton Motor cũng ra mắt ba mẫu xe chiến lược tại thị trường Việt Nam, bao gồm dòng xe tải hạng nhẹ AUMARK S, dòng xe tải hạng trung EST-M và dòng xe tải hạng nặng AUMAN EST. 

Việt Nam sẽ có giải đua xe tải vào năm 2019 - Ảnh 2.

Dòng xe tải hạng nhẹ AUMARK S.

Việt Nam sẽ có giải đua xe tải vào năm 2019 - Ảnh 3.

Dòng xe tải hạng trung EST-M.

Việt Nam sẽ có giải đua xe tải vào năm 2019 - Ảnh 4.

Dòng xe tải hạng nặng AUMAN EST.

Ông Ma Rentao, Phó chủ tịch tập đoàn Foton Motor, Chủ tịch Foton hải ngoại khẳng định: "Tiềm năng và sức ảnh hưởng của thị trường Việt Nam và thị trường khu vực Đông Nam Á là vô cùng lớn. Công ty sẽ lấy thị trường Việt Nam làm trọng tâm, tập trung nhiều vào việc mang lại các giá trị cho khách hàng."