Cập nhật 11:21 AM, Thứ hai Ngày 13, Tháng 2, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Video Valentino Rossi giao lưu với người hâm mộ tại Việt Nam

Video Valentino Rossi giao lưu với người hâm mộ tại Việt Nam

Không chỉ dán quốc kỳ Việt Nam lên "siêu phẩm" YZR-M1, tay đua huyền thoại Valentino Rossi còn có những hoạt động khá nổi bật như chạy chiếc xe tay ga NVX 155 trong chuyến ghé thăm Việt Nam.

Trong chuyến ghé thăm Việt Nam lần đầu tiên vào ngày 12/2/2017, tay đua huyền thoại của làng MotoGP, Valentino Rosssi, đã có nhiều hoạt động sôi nổi tại Tp. Hồ Chí Minh. Trong đó, nhiều bạn trẻ đã rất thích thú khi lần đầu tiên "mục sở thị" Rossi cầm lái chiếc xe tay ga Yamaha NVX 155.

Video tay đua huyền thoại Valentino Rossi và tay lái trẻ Maverick Vinales xuất hiện trên sân khấu..

Valentino Rossi cùng "đàn em" Maverick Vinales dán quốc kỳ Việt Nam lên "siêu phẩm" Yamaha YZR-M1.

Valentino Rossi cầm lái Yamaha NVX 155.

Trong đó, tay đua có biệt danh "The Doctor" hay "VR46" đã chạy xe khá chậm rãi quanh khu vực cách ly dưới sự cổ vũ của hàng trăm bạn trẻ có mặt tại ngày hội ngày hội Y-Motor Sport do Yamaha Việt Nam tổ chức. Nhiều người còn cho rằng đây là lần đầu tiên thấy tay đua huyền thoại trong làng MotoGP chạy điềm tĩnh đến thế.

Vào sáng cùng ngày, Valentino Rossi đã có buổi giao lưu thân mật cùng báo giới và nhiều hội nhóm chơi xe trên khắp cả nước. Tại đây, tay đua huyền thoại này cùng với "đàn em" Maverick Vinales đã dán quốc kỳ Việt Nam lên "siêu phẩm" Yamaha YZR-M1.

Video Valentino Rossi giao lưu với người hâm mộ tại Việt Nam - Ảnh 4.

Valentino Rossi cầm lái chiếc xe tay ga Yamaha NVX 155 dưới sự hò reo của hàng trăm bạn trẻ.

Sinh năm 1979 tại Ý, Valentino Rossi đã 9 lần đoạt chức vô địch giải MotoGP nổi tiếng. Trong năm nay, Rossi sẽ tranh tài tại giải đua mô tô lớn nhất thế giới cùng Maverick Vinales, tay đua trẻ vừa đầu quân cho đội Yamaha.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!