Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video ghi lại vụ tranh cãi giữa một nhóm biker và người lái chiếc siêu xe McLaren 720S. Được biết, người cầm lái chiếc siêu xe mới ra mắt này là một phụ nữ.

Đoạn video này không nói rõ nguyên nhân của vụ tranh cãi giữa nữ tài xế và nhóm biker. Thay vào đó, đoạn video chỉ cho thấy cảnh chiếc McLaren 720S màu xám bị nhóm biker vây quanh trên một con đường tại Palm Beach, bang Florida, Mỹ.

Trong đoạn video, có thể thấy một nữ biker đội mũ bảo hiểm tỏ ra khá hùng hổ và tức giận. Nữ biker này đi xung quanh chiếc siêu xe rồi chỉ tay và mắng xối xả người lái McLaren 720S. Trước đầu chiếc McLaren 720S là một chiếc mô tô màu trắng, nằm đổ xuống mặt đường. Có vẻ như chiếc mô tô này là của biker nữ kể trên.

Video nữ biker chỉ mặt nữ tài xế lái siêu xe McLaren 720S gây tranh cãi trên mạng - Ảnh 2.

Video nữ biker chỉ mặt nữ tài xế lái siêu xe McLaren 720S gây tranh cãi trên mạng - Ảnh 3.

Nữ biker đi quanh chiếc McLaren 720S...

Video nữ biker chỉ mặt nữ tài xế lái siêu xe McLaren 720S gây tranh cãi trên mạng - Ảnh 4.

... rồi chặn trước đầu xe và chỉ tay về phía người lái chiếc McLaren 720S. Ảnh cắt từ video

Video nữ biker chỉ mặt nữ tài xế lái siêu xe McLaren 720S gây tranh cãi trên mạng - Ảnh 5.

Chiếc mô tô màu trắng nằm đổ trên mặt đường, trước đầu McLaren 720S. Ảnh cắt từ video

Video nữ biker chỉ mặt nữ tài xế lái siêu xe McLaren 720S gây tranh cãi trên mạng - Ảnh 6.

Người phụ nữ lái chiếc McLaren 720S bỏ đi ngay cả khi chưa đóng cửa xe. Ảnh cắt từ video

Đoạn video kết thúc bằng cảnh người phụ nữ lái chiếc McLaren 720S bỏ đi. Thậm chí, khi vội vã bỏ đi, người phụ nữ này còn chưa kịp đóng cửa bên ghế lái của chiếc siêu xe.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã trở thành đề tài tranh cãi của nhiều người. Cư dân mạng đã thi nhau đồn đoán nguyên nhân đằng sau vụ tranh cãi này. Trong đó, ý kiến của Robinsmjr, một thành viên trên diễn đàn Reddit, được nhiều người ủng hộ nhất.

"Người phụ nữ bị nhóm biker tạt đầu. Các biker đã chặn trước đầu chiếc McLaren 720S khiến nữ tài xế phải ra khỏi xe để nói chuyện. Nữ tài xế đã quên gạt phanh đỗ khiến xe lăn về phía trước, húc đổ một chiếc mô tô.

Các biker đã liên tục đấm và đá để phá hoại chiếc siêu xe. Một biker còn vung tay về phía nữ tài xế khiến cô gấy quay lại xe, lái đi và gọi cảnh sát", thành viên Robinsmjr viết.

Theo Robinsmjr, các biker đã khiến chiếc siêu xe McLaren 720S bị xước và gãy gương chiếu hậu. Tuy nhiên, đoạn video đã không cho thấy rõ điều này.

Nhiều cư dân mạng nghĩ không thể có chuyện người phụ nữ lái chiếc McLaren 720S gây tai nạn rồi bỏ trốn. Theo họ, người phụ nữ này có thể mua siêu xe McLaren 720S thì hoàn toàn đủ tiền để đền tiền cho biker nên chẳng việc gì phải bỏ trốn.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân cụ thể đằng sau vụ tranh cãi này. Tuy nhiên, có vẻ như đây là chiếc McLaren 720S đầu tiên gặp nạn trên toàn thế giới.

Video nữ biker chỉ mặt nữ tài xế lái siêu xe McLaren 720S gây tranh cãi trên mạng - Ảnh 7.

McLaren 720S là dòng siêu xe đã lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Geneva 2017. Xe được trang bị bộ cửa cánh bướm hay hai chiều quen thuộc của gia đình McLaren. Cửa trên McLaren 720S mở rộng hơn giúp việc ra/vào xe dễ dàng hơn. Khi mở ra, cửa nằm sát thân thêm 150 mm để người lái không gặp rắc rối trong những bãi đỗ xe chật hẹp.

Video nữ biker chỉ mặt nữ tài xế lái siêu xe McLaren 720S gây tranh cãi trên mạng - Ảnh 8.

Ngoài ra, 720S còn sở hữu trọng lượng chỉ 1.283 kg, nhẹ hơn 18 kg so với đàn anh 650S. "Trái tim" của McLaren 720S là động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít mới. Động cơ tạo ra công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

Video nữ biker chỉ mặt nữ tài xế lái siêu xe McLaren 720S gây tranh cãi trên mạng - Ảnh 9.

Kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, động cơ cho phép McLaren 720S tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và giảm tốc từ 100-0 km/h trong 2,8 giây. Chưa hết, McLaren 720S còn có thể tăng tốc từ 0-200 km/h trong 7,8 giây, 0-300 km/h trong 21,4 giây, hoàn thành quãng đường 400 mét trong 10,3 giây và đạt vận tốc tối đa 341 km/h.

Tại thị trường quê nhà Anh, McLaren 720S có giá khởi điểm 208.600 Bảng, tương đương 5,8 tỷ Đồng.