Camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi lại diễn biến vụ va quệt giữa người phụ nữ đi xe máy chở cồng kềnh và xe container. Sự việc này xảy ra vào khoảng 17 giờ 18 phút chiều hôm 9/2/2017 vừa qua trên đường Đình Vũ, quận Hải An, Tp. Hải Phòng.

Đoạn video ghi lại diễn biến sự việc. Video: Otofun

Video người phụ nữ đi xe máy chở cồng kềnh va quệt với xe container tại Hải Phòng - Ảnh 2.

Người phụ nữ chở hàng cồng kềnh chạy cùng chiều với xe container. Ảnh cắt từ video

Video người phụ nữ đi xe máy chở cồng kềnh va quệt với xe container tại Hải Phòng - Ảnh 3.

Người phụ nữ lách vào giữa 2 xe để vượt lên trước. Ảnh cắt từ video

Video người phụ nữ đi xe máy chở cồng kềnh va quệt với xe container tại Hải Phòng - Ảnh 4.

Hàng hóa trên xe máy va quệt với xe container. Ảnh cắt từ video

Qua đoạn video, có thể thấy một người phụ nữ điều khiển xe máy và chở hàng hóa chạy cùng chiều với ô tô gắn camera hành trình. Khi người phụ nữ này cố lách qua khoảng trống giữa chiếc xe container màu trắng chạy cùng chiều và một xe đang đỗ bên lề đường, vụ va quệt đã xảy ra.

Có vẻ như người phụ nữ này đã nằm trong điểm mù của người lái chiếc xe container màu trắng. Sau cú va quệt, người phụ nữ đã loạng choạng tay lái và đổ về phía xe container. Rất may, người phụ nữ đã không bị bánh xe container cán qua nên thoát chết.

Như thường lệ, đoạn video ghi lại sự việc đã lập tức trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng đều "ném đá" hành động lái xe nguy hiểm của người phụ nữ.

"Đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ", bạn M.K nhận xét. "Con xe đậu kế làm ảnh hưởng, xe máy chở cồng kềnh, thế thôi", bạn F.C nói. "May là có thanh chắn gầm xe nên không ngã vào gầm", bạn L.L nêu ý kiến. "Tay lái yếu, chở hàng cồng kềnh, đã lóng ngóng rồi còn liều như vậy", bạn M.T cho biết. "Hình như vẫn chưa biết sợ đâu. Nếu sợ đã ngồi thở dốc, đằng này vẫn như không", bạn M.Đ viết.