Vào hôm 4/9 vừa qua, trên fanpage của lực lượng cảnh sát Tha Yang thuộc tỉnh Phetburi, Thái Lan, đã xuất hiện đoạn video ghi lại một sự việc khiến cư dân mạng nước này xôn xao. Đoạn video này do camera giao thông quay và ghi lại diễn biến một vụ tai nạn xảy ra ở miền Đông tỉnh Phetburi vào sáng cùng ngày.

Qua đoạn video, có thể thấy vụ tai nạn xảy ra khi một người điều khiển xe máy sang đường. Vì thiếu quan sát, người đi xe máy đã bị chiếc ô tô bán tải từ phía sau lao lên và đâm trúng.

Video Người Nhện chạy đến cứu người đi xe máy bị tai nạn gây xôn xao trên mạng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm mạnh đã khiến người điều khiển xe máy bị hất văng xuống mặt đường. Rất may, người đi xe máy đã không bị chiếc xe container chạy cùng chiều với ô tô bán tải cán trúng. Trong khi đó, chiếc xe máy bị ô tô bán tải kéo lên thêm một đoạn nữa.

Sau vụ tai nạn, người đi xe máy có vẻ đã bị thương nặng và nằm yên trên đường. Đúng lúc đó, một người ăn mặc giống nhân vật Người Nhện trong phim cùng tên xuất hiện. Nhân vật bí ẩn này đã chạy nhanh đến để hỗ trợ người đi xe máy bị tai nạn.

Video Người Nhện chạy đến cứu người đi xe máy bị tai nạn gây xôn xao trên mạng - Ảnh 3.

"Người Nhện" bí ẩn xuất hiện. Ảnh cắt từ video

Sự xuất hiện của nhân vật này chính là điều khiến đoạn video tai nạn gây xôn xao trên mạng. Phần lớn cư dân mạng đều tò mò về danh tính của "Người Nhện" bí ẩn.

Video Người Nhện chạy đến cứu người đi xe máy bị tai nạn gây xôn xao trên mạng - Ảnh 4.

Chân dung "Người Nhện" bí ẩn.

Hóa ra, "Người Nhện" trong đoạn video có tên là Wasan Ketsuwan, một người bán hoa tại giao lộ Tha Yang. Do đó, trước khi nổi tiếng trên mạng, anh Ketsuwan thường được mọi người trong khu vực gọi là "Người Nhện bán hoa".

Video Người Nhện chạy đến cứu người đi xe máy bị tai nạn gây xôn xao trên mạng - Ảnh 5.

Video Người Nhện chạy đến cứu người đi xe máy bị tai nạn gây xôn xao trên mạng - Ảnh 6.

Video Người Nhện chạy đến cứu người đi xe máy bị tai nạn gây xôn xao trên mạng - Ảnh 7.

Nghề chính của "Người Nhện" là bán hoa tại giao lộ.

Trong cuộc phỏng vấn ngắn với phóng viên trang tin Thairath, anh Ketsuwan kể từng làm diễn viên kịch hát trước khi chuyển nghề sang bán hoa. Ngoài Người Nhện, anh Ketsuwan còn từng mặc đồ giống nhân vật Người Sắt hoặc Minion để bán hoa. Tuy nhiên, trang phục gắn liền với anh là Người Nhện. Những bộ trang phục còn lại có lẽ được dùng trong những ngày anh Ketsuwan giặt bộ Người Nhện.